เพลงดังหนังดี

Happier Than Ever : A Love Letter to Los Angeles

Happier Than Ever : A Love Letter to Los Angeles
ฟิล์มคอนเสิร์ตของ Billie Eilish

Billie Eilish ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ผู้มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย จะมาปรากฏตัวทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์เป็นครั้งแรกใน Happier Than Ever: A Love Letter to Los Angeles ภาพยนตร์ในรูปแบบฟิล์มคอนเสิร์ตที่เตรียมพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลกวันศุกร์ที่ 3 กันยายนนี้

โดยภาพยนตร์จากดิสนีย์พลัส ออริจินัลเรื่องนี้ มาพร้อมเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ของ บิลลี่ ไอลิช ที่ชื่อ Happier Than Ever ซึ่งจะถูกนำเสนอออกมาผ่านการแสดงสุดใกล้ชิดของทุกเพลงที่เธอจะร้อง โดยเรียงไปตามลำดับเพลงในอัลบั้มเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว จากเวทีระดับตำนานอย่างฮอลลีวูดโบวล์

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย โรเบิร์ต รอดริเกซ และผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ แพทริค ออสบอร์น โดยในภาพยนตร์จะมีบางส่วนที่ถูกนำเสนอด้วยภาพแอนิเมชั่น เพื่อพาผู้ชมเดินทางผ่านจินตนาการย้อนกลับไปยังบ้านเกิดของบิลลี่ในลอสแอนเจลิสกับฉากหลังระดับไอคอน พร้อมกับการปรากฏตัวของ FINNEAS โปรดิวเซอร์และพี่ชายของบิลลี่ วงคอรัสเด็กของลอสแอนเจลิส และวงลอสแอนเจลิส ฟิลฮาร์โมนิก กำกับวงโดยผู้อำนวยการดนตรีและศิลปะ กุสตาโว ดูดาเมล พร้อมด้วยมือกีตาร์ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกชาวบราซิล โรเมโร ลูบามโบ โดยมี เดวิด แคมพ์เบลล์ เป็นผู้เรียบเรียงออร์เคสตรา โดยมี เคอร์รี แอสมัสเซน เป็นผู้อำนวยการการแสดงคอนเสิร์ตแบบสด และ พาโบล เบอร์รอน เป็นผู้กำกับภาพ

เปิดประสบการณ์ฟิล์มคอนเสิร์ตของ Billie Eilish ใน Happier Than Ever: A Love Letter to Los Angeles พร้อมพรีเมียร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ศุกร์ที่ 3 กันยายนนี้