Golf NEWS

อะเควลล่า กอล์ฟ เปิดรับสมัครสมาชิก พร้อมมอบสิทธิพิเศษ

อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เปิดรับสมัครสมาชิกสนามล่วงหน้า
พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

สนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ จ.พังงา เปิดรับสมัครสมาชิกสนามพร้อมด้วยแพคเกจราคาพิเศษเริ่มต้นท่านละ 99,000 บาทต่อปี เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เริ่มต้นเพียงท่านละ 25,000 บาทต่อปี สมัครล่วงหน้าพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

จากการที่สนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ สนามกอล์ฟระดับแชมเปียนชิพ 18 หลุม เลียบชายฝั่งทะลอันดามันของ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เปิดให้บุคคลทั่วไปได้ทดลองออกรอบตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากนักกอล์ฟชาวไทยและต่างชาติทั้งนักท่องเที่ยวและนักกอล์ฟท้องถิ่น เมื่อได้มาสัมผัสความสวยงามและเลย์เอาท์สุดท้าทาย พร้อมเปิดประสบการณ์ในการใช้ตัวช่วยพิเศษอย่างรถกอล์ฟ Club Car Tempo กับเทคโนโลยีล่าสุด Visage GPS ที่เพิ่มอรรถรสให้กับเกมกอล์ฟตั้งแต่หลุมแรกจนถึงหลุมสุดท้าย

ล่าสุดทางสนามพร้อมแล้วในการเปิดรับสมัครสมาชิกล่วงหน้าสำหรับนักกอล์ฟชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งแบบรายปีและแบบระยะยาวสูงสุดถึง 30 ปี ด้วยแพคเกจราคาพิเศษ อาทิ ค่าสมาชิกรายปีสำหรับชาวไทยและผู้ที่พำนักในประเทศไทย (ไทยเรสซิเดนท์) ประเภทบุคคล ราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 99,000 บาทต่อปี เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ราคาเริ่มต้นท่านละ 25,000 บาทต่อปี หรือสมัครสมาชิกประเภทครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี 2 ท่าน) ราคาเริ่มต้นที่ 175,000 บาทต่อปี

ส่วนนักกอล์ฟต่างชาติที่ไม่ได้พำนักอยู่ในประเทศไทยสามารถสมัครสมาชิกตั้งแต่ 5 – 30 ปี ประเภทบุคคลราคาเริ่มต้นท่านละ 300,000 บาท หรือประเภทครอบครัว (คู่สมรส 2 ท่าน และเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี 2 ท่าน) ราคาเริ่มต้นที่ 525,000 บาท

นอกจากนี้ทางสนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ยังเปิดโอกาสให้หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ สามารถสมัครสมาชิกประเภทองค์กร ในราคาเริ่มต้นเพียง 175,000 บาท ต่อปี (ออกรอบในนามองค์กรได้ครั้งละ 2 ท่าน) และยังได้จัดแพคเกจพิเศษสำหรับสมาชิกประเภทองค์กรแบบดีลักซ์ ที่ให้องค์กรสามารถใช้สิทธิ์ Wild Card ได้ 2 ท่านเพื่อใช้ในการรับรองแขกคนพิเศษขององค์กรได้แบบไม่ต้องระบุชื่อล่วงหน้า ในราคาเริ่มต้น 350,000 บาทต่อปี

ทั้งนี้สมาชิกสนามทุกประเภทจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมายสำหรับผู้ที่สมัครในช่วง Early Bird ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ อาทิ สิทธิในการใช้รถกอล์ฟในการออกรอบฟรีนานสูงสุดถึง 31 มีนาคม 2565 การละเว้นค่าธรรมเนียมรายปีเป็นระยะเวลาหนึ่งปีสำหรับผู้สมัครสมาชิกตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไป โบนัสการเพิ่มระยะเวลาสมาชิกฟรีสูงสุด 6 เดือน และหากสมัครเป็นสมาชิก 10 ท่านแรกของสนามจะได้รับล็อกเกอร์ส่วนตัวพร้อมชื่อและตำแหน่งสมาชิกผู้ก่อตั้งติดบนตู้ล็อกเกอร์ เป็นต้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่สนามกำหนด) สอบถามรายละเอียดและสมัครสมาชิก โทร 076-679-308, อีเมล: membership@aquellagolf.com ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.aquellagolf.com และเฟซบุคเพจ @Aquellagolf

สำหรับนักกอล์ฟทั่วไปที่สนใจมาสัมผัสสวรรค์บนกรีนของสนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ทางสนามยังเปิดให้ทดลองเล่นด้วยแพคเกจพิเศษสำหรับชาวไทยและไทยเรสซิเดนท์ออกรอบราคา 1,650 บาท ชาวต่างชาติทั่วไปราคา 1,750 บาท (รวมกรีนฟี 18 หลุม แคดดี้ รถกอล์ฟพร้อมระบบ Visage GPS และลูกซ้อมไดร์ฟ 1 ถาด) รับจำนวนจำกัดในแต่ละวัน เฉพาะผู้ที่จองเวลาออกรอบล่วงหน้าทางโทรศัพท์ 076-679-308 หรืออีเมล: golfreservations1@aquellagolf.com เท่านั้น