แบซซี่ กลับมาแล้วพร้อมเพลงใหม่ I Like That

แบซซี่ กลับมาแล้วพร้อมเพลงใหม่ I Like That

แบซซี่ (Bazzi) ศิลปินหนุ่มความสามารถรอบตัว ไม่ว่าจะแต่งเพลง ร้องเอง และโปรดิวซ์ เปิดตัวในวงการเพลงด้วยซิงเกิ้ลฮิต Alone ที่หลังจากนั้น เขาก็ปล่อยเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Beautiful หรือ Mine ที่ติดชาร์ตท็อปทะเวนตี้บนชาร์ตเพลงฮิตบิลล์บอร์ด ฮ็อต 100 และมาถึงตอนนี้เพลงนี้เพลงเดียวก็มียอดสตรีมมิ่งกว่าพันล้านครั้งไปเรียบร้อยแล้ว ส่วน Cosmic อัลบั้มแรกก็ไปได้สวย คว้ายอดขายระดับแพลตินั่มด้วยยอดสตรีมถึง 2 พันล้านหน

วันนี้ แบซซี่ กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ I Like That ที่นอกจากจะเป็นเพลงป็อปฟังติดหู มีท่อนฮุกที่วนเวียนอยู่ในความรู้สึกแล้ว เสียงร้องน่ารักๆ ของแบซซี่จะทำให้เป็นเพลงนี้อยู่ในใจได้ไม่ยาก ฟังแล้วหัวใจจะส่งยิ้มเป็นสีชมพู ที่สำคัญ I Like That ยังมีความรู้สึกพิเศษ ที่ต่างไปจากเพลงก่อนๆ ของหนุ่มคนนี้

นอกจากจะปล่อยเพลงน่ารักๆ ฟังสดใสออกมา แบซซี่ยังส่งมิวสิควิดีโอที่โดนใจไม่แพ้เพลงให้ชมกันเรียบร้อย โดยเป็นผลงานการกำกับของ คริสเตียน เบรสเลอร์ (Christian Breslauer) ที่เคยทำมิวสิกวิดีโอให้กับ ศิลปินอย่าง ร็อดดี ริช (Roddy Ricch), โดจา แค็ต (Doja Cat) และ ยังบลัด (Yungblud) มาแล้ว ซึ่งชมกันได้ที่ยูทูบ แชนแนล Bazzi

ขณะที่เพลง I Like That ก็ฟังกันได้จากบริการสตรีมมิง Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store ฟังแล้ว หลังจากติดใจกับเพลงฮิตของ แบซซี่ อย่าง Young & Alive, Renee’s Song, I Got You, I Don’t Think I’m Okay และ Crazy อาจจะต้องแบ่งพื้นที่ในใจให้ I Like That เพิ่มอีกเพลงแน่นอน