เพลงดังหนังดี

Anne-Marie ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด พร้อมอัลบั้มใหม่

Anne-Marie ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด Kiss My (Uh Oh)
พร้อมอัลบั้มใหม่ Therapy ให้ฟังพร้อมๆ กัน

แอนน์-มารี (Anne-Marie) ศิลปินสาวเสียงดีจากเกาะอังกฤษ เจ้าของอัลบั้มชุดแรก Speak Your Mind เมื่อปี 2018 ที่มีเพลงฮิต อย่าง Alarm, Ciao Adios, Friends, 2002 และ Don’t Play จนส่งอัลบั้มก็ขึ้นไปถึงอันดับ 3 บนชาร์ตของเกาะอังกฤษได้สบายๆ

ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แอนน์-มารี ยังไม่มีอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟัง แต่ก็ปล่อยซิงเกิ้ลมาเรื่อยๆ ทั้งที่เป็นงานของเธอเอง และการไปร่วมงานกับศิลปินอื่น อาทิ Birthday, Her, To Be Young (featuring Doja Cat) และ Problems

ปีนี้ แอนน์-มารี ไม่ได้มีแค่เพลงใหม่ให้ได้ฟังหายคิดถึง แต่ยังมาเป็นอัลบั้ม กับ Therapy งานชุดที่สอง ที่มีศิลปินมากมายมาร่วมแจม ไม่ว่าจะเป็น​ KSI, Digital Farm Animals, Niall Horan จาก One Direction และสามสาว Little Mix

ซึ่งหลายๆ เพลงจาก Therapy ก็ถูกตัดเป็นซิงเกิ้ลฮิตติดลมไปแล้วก่อนหน้า เช่น Don’t Play ที่แอนน์-มารีร่วมงานกับเคเอสไอ และดิจิทัล ฟาร์ม แอนิมัลส์, Way Too Long ที่ได้ Nathan Dawe กับ MoStack มาร่วมงาน และเพลงที่เธอทำกับไนออลล์ ฮอแรน Our Song

คราวนี้ก็เป็นเวลาของ Kiss My (Uh Oh) ที่แอนน์-มารีทำงานร่วมกับลิตเติ้ลมิกซ์ ซึ่งจะผสมผสานสไตล์เฉพาะตัวของทั้งสองศิลปิน แล้วก็เพลง Never Leave You (Uh Oh) งานอาร์แอนด์บีคลาสสิก มาทำให้มีลูกเล่นชวนฟังมากยิ่งขึ้น ส่วนเนื้อหาก็ว่าด้วยการเดินไปจากความสัมพันธ์ที่ทำให้ชีวิตและจิตใจย่ำแย่

ด้วยเสียงร้องของทั้งแอนน์-มารีและลิตเติ้ลมิกซ์ กับดนตรีที่มีเสน่ห์ ทำให้ Kiss My (Uh Oh) น่าจะเป็นเพลงฮิตอีกเพลงของศิลปินทั้งสองราย

ไปฟัง Kiss My (Uh Oh) และเพลงดีๆ จาก Therapy อัลบั้มใหม่ของเธอกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store รวมถึงสามารถชมมิวสิกวิดีโอและคลิปต่างๆ ของศิลปินสาวรายนี้ได้ที่ YouTube Channel : Anne-Marie