เพลงดังหนังดี

Welcome to the Madhouse อัลบั้มชุดแรกของ Tones and I

Welcome to the Madhouse อัลบั้มชุดแรกของ Tones and I

Dance Monkey เพลงดังที่ขึ้นอันดับ 1 ได้กว่า 30 ประเทศ เมื่อปี 2019 แจ้งเกิดให้ โทนส์แอนด์ไอ (Tones and I) นักร้อง, นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์หญิง ชาวออสเตรเลีย โด่งดังไปทั่วโลก

หลังจากนั้น โทนส์แอนด์ไอก็ปล่อยงานออกมาให้ฟังอีกมากมาย อาทิ Never Seen the Rain, Bad Child, Ur So F**king Cool รวมถึงอีพีชุด The Kids Are Coming ที่นอกจากจะกลายเป็นเพลงดัง งานฮิต ยังทำให้เธอมีแฟนเพลงติดตามเพิ่มขึ้น รวมถึงอัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกก็เป็นที่รอคอยทั้งจากแฟนๆ และสื่อต่างๆ

ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุด เมื่อโทนส์แอนด์ไอ ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก Welcome To The Madhouse ออกมาให้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว โดยบรรจุเพลงที่ทั้งโดนและดี ให้ฟังกันถึง 14 เพลง ซึ่งเธอเป็นคนแต่งและร่วมโปรดิวซ์ทุกเพลง

ซึ่งถ้าได้ฟัง Welcome to the Madhouse ก็จะสัมผัสถึงความหลายหลายทางอารมณ์ที่โทนส์แอนด์ไอมอบให้ได้ไม่ยาก ในขณะเดียวกันแต่ละเพลงก็มีเสน่ห์ชวนฟัง เป็นงานป็อปที่โดนหู โดนใจ ตั้งแต่เพลงแรกไปจนถึงเพลงสุดท้าย โดยโทนส์แอนด์ไอ ยังตัดเพลง Cloudy Day ออกมาเป็นซิงเกิลอีกเพลง ซึ่งเธอบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลง สำหรับช่วงโรคระบาดที่สมบูรณ์แบบ

สัมผัสกับ Cloudy Day ซิงเกิ้ลใหม่ของโทนส์แอนด์ไอ และ Welcome to the Madhouse อัลบั้มเต็มชุดแรกของเธอได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store นอกจากนี้ยังชมมิวสิกวิดีโอและคลิปต่างๆ จากโทนส์แอนด์ไอ ได้ที่ยูทูบ แชนแนล Tones And I ที่มาเต็มทั้งภาพทั้งเพลงแน่นอน