SF เปิดพื้นที่ช่วยเหลือผู้ค้ารายย่อย

SF ส่งแคมเปญ “Now Selling #ขายแล้ววันนี้”
เปิดพื้นที่ช่วยเหลือผู้ค้ารายย่อยโปรโมทธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์

โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านแคมเปญ Now Selling #ขายแล้ววันนี้” โดยจะคัดเลือกภาพจากร้านค้าที่เข้าร่วม มาทำสื่อโฆษณาในรูปแบบของโปสเตอร์หนัง เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทาง Social Media ของ SF Cinema ตลอด 1 เดือน

พิมสิริ ทองร่มโพธิ์

พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สถานการณ์ของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้โรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง เนื่องจากสาขาในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และอีกหลายจังหวัด ต้องปิดให้บริการชั่วคราว แต่โชคดีที่เรามีจุดแข็งคือ Social Media ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากทั้ง Facebook, Twitter และ Instagram ทำให้ในระหว่างปิดให้บริการยังสามารถสื่อสารข้อมูลต่างๆ กับลูกค้าได้โดยตรง และเป็นช่องทางที่พวกเราได้รับและส่งต่อกำลังใจให้กันและกันมาโดยตลอด ในวิกฤติรอบนี้เราจึงคิดว่ายังมีอีกหลายธุรกิจที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายย่อย ที่ยังขาดเครื่องมือทางการตลาดในการช่วยเพิ่มรายได้ เราจึงได้ทำแคมเปญ “Now Selling #ขายแล้ววันนี้” โดยใช้ Social Media ของ เอส เอฟ ที่เคยโปรโมทภาพยนตร์ (Now Showing) เปลี่ยนไปเป็นพื้นที่โปรโมทร้านค้า (Now Selling) ซึ่งเป็นมากกว่าแค่การฝากร้านทั่วไป เพราะเราจะคัดเลือกร้านค้าที่น่าสนใจ มาทำเป็นสื่อโฆษณาในรูปแบบของโปสเตอร์หนัง เหมือนที่เราเคยเห็นในโรงภาพยนตร์ รวมถึงจะช่วยโปรโมทผ่านช่องทาง Social Media ของเอส เอฟ ตลอด 1 เดือนเต็ม ทั้งนี้ เราหวังว่าพื้นที่และทรัพยากรที่เรามีจะสามารถช่วยเหลือร้านค้าต่างๆ ที่กำลังประสบปัญหา ให้สามารถก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในครั้งนี้ไปด้วยกัน”

สำหรับร้านค้าที่อยากร่วมกิจกรรม Now Selling #ขายแล้ววันนี้” สามารถเข้าไปคอมเมนต์ส่งรูปสวย พร้อมข้อมูลร้านที่อยากให้โปรโมท ได้ที่ใต้โพสต์กิจกรรมทาง www.facebook.com/SFcinema สามารถส่งข้อมูลร้านค้าและรูปภาพได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลูกค้า เอส เอฟ สามารถใช้บริการโรงภาพยนตร์ด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” โดยสามารถตรวจสอบสาขาที่เปิดให้บริการ, ติดตามข่าวสาร และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema