Special Report

ททท. พัทยา จับมือ สนามกอล์ฟชั้นนำในชลบุรี จัดแคมเปญพิเศษ

ททท. พัทยา จับมือ สนามกอล์ฟชั้นนำในชลบุรี จัดแคมเปญพิเศษ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา จับมือร่วมกับสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก และสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดชลบุรี จัดแคมเปญพิเศษ Fun Golf Paradise “Every Weekday is Sport Day” ออกรอบราคาสุดพิเศษในสนามกอล์ฟที่ท่านชื่นชอบในพื้นที่จังหวัดชลบุรี พร้อมรับบัตรกำนัลเพื่อใช้บริการสปาฟรี โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันธรรมดา (จันทร์-ศุกร์) ภายในเดือนมิถุนายน 2559  เดือนเดียวเท่านั้น โดยงานแถลงข่าวมีขึ้นที่สนามบูรพา กอล์ฟ คลับ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2559

นางสาวสุลัดดา  ศรุติลาวัณย์  ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานพัทยา ภูมิภาคภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า  ททท. เล็งเห็นถึงศักยภาพของนักท่องเที่ยวกลุ่มนักกอล์ฟ ว่ามีส่วนช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง และจากสถิติการใช้บริการสนามกอล์ฟในภูมิภาคภาคตะวันออกปีที่ผ่านมา มีจำนวนนักกอล์ฟใช้บริการ 500,000 รอบต่อปี เกิดการเดินทางท่องเที่ยวใช้จ่ายและกระจายรายได้ภายในพื้นที่สูงถึง 3,000,000 บาท   ททท. จึงคาดหวังว่ากิจกรรมนี้ จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและกลุ่มภาคตะวันออกได้เป็นอย่างดี

ททท. สำนักงานพัทยาจะจัดแคมเปญออกรอบราคาพิเศษนี้ ในทุกสนามกอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 8 สนาม อาทิ เช่น สนามบูรพา กอล์ฟ คลับ สนามแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ สนามบางพระ กอล์ฟ คลับ ฯ เป็นต้น ซึ่งอยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยแคมเปญนี้จะมีขึ้นในวันธรรมดา (จันทร์-ศุกร์) ตลอดเดือนมิถุนายน 2559 เดือนเดียวเท่านั้น พร้อมรับบัตรกำนัลสปาฟรีจากสถานบริการที่เข้าร่วมโครงการ จำนวนจำกัดเพียง 500 ใบ รับได้ที่สนามกอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการทุกแห่ง จึงอยากเชิญชวนให้ท่านนักกอล์ฟที่ชื่นชอบการออกรอบได้มาสัมผัสประสบการณ์การออกรอบในบรรยากาศที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละสนามต่างก็มีเอกลักษณ์ ความสวยงามของสภาพสนามและภูมิทัศน์ที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่สวยงาม การเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ต่อเนื่องหลังจากออกรอบแล้ว เพื่อที่จะให้นักกอล์ฟพร้อมครอบครัวท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนได้เต็มที่ เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งในและนอกฤดูกาลตลอดทั้งปี รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการกระจายรายได้ให้กับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่นั้นได้อีกทางหนึ่งด้วย

นายกุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก  เปิดเผยว่า สมาคมผู้บริหารสนามภาคตะวันออก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬากอล์ฟ ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและกลุ่มภาคตะวันออกให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งแคมเปญนี้ เป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจระหว่างภาครัฐและเอกชนได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งพันธกิจของสมาคมที่ยินดีให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

นายสมศักดิ์ หทัยเปี่ยมสุข รองประธานบริหาร สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์ เนชั่นแนล คันทรีคลับ หนึ่งในสนามที่ร่วมจัดกิจกรรมนี้ กล่าวว่า “สนามมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับกีฬากอล์ฟของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จ และได้เตรียมความพร้อมของสนามรวมทั้งบริการต่างๆ ไว้รอต้อนรับนักกอล์ฟและครอบครัวที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ไว้เป็นอย่างดี รวมทั้งสนามอื่นๆ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรีที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ได้ก็เตรียมการต้อนรับทุกๆท่านไว้อย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจแคมเปญออกรอบราคาพิเศษ Fun Golf Paradise “Every Weekday is Sport Day” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา โทรศัพท์ 038-427667  และ 038-428750 หรือที่ E-mail :  tatchon@tat.or.th , www.facebook.com/Pattaya.Tourist.Office

0516 promo EGA 2