โมรียา สแควร์พาร์ สองวันตีเกิน 1 ที่สเปน

โมรียา สแควร์พาร์ รวมตีเกิน 1

ครีมเมอร์-มูนี่ เหอ รั้ง 14 ร่วม

โมรียา จุฑานุกาล จบรอบสองที่สเปนด้วยอีเว้นท์พาร์ รวมสองวัน 1 โอเวอร์พาร์ 145 รั้งอันดับ 33 ร่วม ในการแข่งขันกอล์ฟเลดี้ยูโรเปี้ยนทัวร์รายการ “อารามโก้ ทีม ซีรี่ส์” รายการกอล์ฟที่มีทั้งการแข่งขันประเภททีม และบุคคล ในรอบที่ 2 ของการแข่งขันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ณ ลา รีเซอว่า คลับ เดอ โซโตแกรนด์ ประเทศสเปน ระยะ 6458 หลา พาร์ 72

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพของเลดี้ยูโรเปี้ยนทัวร์รายการ “อาแรมโก้ ทีม ซีรี่ส์” จะทำการแข่งขันทั้งในประเภทบุคคล และประเภททีมไปพร้อมกัน โดยทั้งสองประเภทชิงเงินรางวัลประเภทละ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่ประเภทบุคคล รอบที่สองของการแข่งขันผู้นำยังคงเป็น อลิสัน ลี นักกอล์ฟสาววัย 26 ปี จากสหรัฐอเมริกา ที่รักษาฟอร์มการเล่นได้อย่างสม่ำเสมอ บวกสกอร์เพิ่มให้กับตัวเองอีก 7 อันเดอร์พาร์ จากการทำไปถึง 8 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ รวมสองวัน 14 อันเดอร์พาร์

อลิสัน ลี ฟอร์มสุดยอด สองวัน 14 อันเดอร์พาร์

ส่วนโคโรลิน แลมเพิร์ต จากเยอรมัน ที่ทำเพิ่มได้อีก 3 อันเดอร์พาร์ 69 รวมสองวัน 7 อันเดอร์พาร์ 137 รั้งอันดับ 2 ส่วนอีกหนึ่งผู้นำร่วมในรอบแรก ชาลี ฮัลล์ วัย 25 ปี จากอังกฤษ วันนี้ตีเกินไป 3 โอเวอร์พาร์ 75 หล่นไปอยู่ในอันดับ 8 ร่วม ที่สกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ 140

พอลล่า ครีมเมอร์ นักกอล์ฟจากอเมริกา บวกสกอร์เพิ่มให้กับตัวเองไม่ได้จบรอบที่ 2 แบบไม่ได้ไม่เสียด้วยอีเว้นท์พาร์ รวม 2 วัน 2 อันเดอร์พาร์ 142 รั้งอันดับ 14 ร่วมกับ มูนี่ เหอ นักกอล์ฟสาวจากจีน ที่ในวันนี้ฟอร์มดีทำเพิ่มได้ถึง 4 อันเดอร์พาร์ 68

ส่วน “โม” โมรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟสาวไทย ยังประคองตัวได้ดีจบรอบนี้แบบน่าเสียดาย เพราะได้มา 3 เบอร์ดี้ แต่ก็เสียไป 3 โบกี้ ถือว่าเจ๊าในรอบนี้ รวมสองวันเกิน 1 สโตรค รั้งอันดับ 33 ร่วม ในขณะที่ประเภททีม ทีมของเธออยู่ในอันดับที่ 14 ร่วม ที่สกอร์ 19 อันเดอร์พาร์ ยังได้ลุ้นหากร่วมมือกันระเบิดฟอร์มแบบยกทีม

ส่วนการแข่งขันในประเภททีมนั้น 1 ทีม มีนักกอล์ฟอาชีพ 3 คน และนักกอล์ฟสมัครเล่น 1 คน คิดคะแนนดีที่สุด 2 คนในแต่ละหลุม มาคิดเป็นคะแนนทีม หลังจบรอบที่ 2 ทีมที่มี เออซูล่า วิคสตอม จากฟินแลนด์ เป็นกัปตันทีม บวกคะแนนเพิ่มอีก 13 อันเดอร์พาร์ รวมสองวัน 27 อันเดอร์พาร์ ขึ้นเป็นทีมนำโดยมี ทีมของแอชลี่ บูไฮด์ จากแอฟริกาใต้ตามมาเป็นอันดับ 2  และ โคโรลิน แลมเพิร์ต จากเยอมันนี เป็นกัปตันทีม ตามเข้ามาเป็นอันดับ 3

เออซูล่า วิคสตอม กับ เจนนี่ ฮากลันด์ ระหว่าง การแข่งขันในรอบที่ 2

ที่มา : ladieseuropeantour.com