เพลงดังหนังดี

ฟอร์ด-สบชัย ปล่อยเพลงใหม่ เราสองคน

เที่ยวทิพย์ไปกับ “เราสองคน” เพลงใหม่จาก “ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน”
และมิวสิกวิดีโอสวยๆ บรรยากาศสุดอบอุ่นของภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน

ฟอร์ด – สบชัย ไกรยูรเสน เจ้าของเพลงสุดแสนโรแมนติกมากมาย เช่น หยุดตรงนี้ที่เธอ, รักเธอ, ตราบใด ห่างหายการออกผลงานเพลงใหม่มานาน จนต้นปีที่แล้ว ถึงปล่อย “ที่รัก” เพลงใหม่เพลงแรกในรอบ 6 ปีให้ได้ฟังกัน ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น สมกับเรื่องราวของเพลง

และปีนี้ ฟอร์ดขอมอบบทเพลงใหม่ “เราสองคน” เพลงรักในจังหวะสนุกๆ ของดนตรีที่นำเอาสไตล์แคริบเบียน มาผสมผสานกับงานเร็กเก้แบบไทยๆ ได้อย่างลงตัว และยังได้เพื่อนชาวฟินแลนด์ Mr. Burt Cane เข้ามาช่วยเรียบเรียงดนตรีให้อีก ฟังแล้วก็ทำให้นึกถึง บรรยากาศชายทะเล ที่น่าชวนใครสักคนไปเดินบนหาดทรายขาวๆ สัมผัสกับเกลียวคลื่น แสงแดด และสายลม โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ ที่โควิด-19 ทำให้หลายๆ คนต้องเที่ยวทิพย์กันมาพักใหญ่ ฟอร์ดส่งมิวสิกวิดีโอ “เราสองคน” ออกมาให้ชมพร้อมๆ กัน โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่ภูเก็ต จังหวัดนำร่องเปิดเมืองให้กับการท่องเที่ยว ที่จะนำไปสู่การเที่ยวทั่วไทยอีกครั้ง หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี

โดยนำเสนอภาพสวยๆ ของจังหวัดที่เป็น ‘ไข่มุกแห่งอันดามัน’ เต็มตา แล้วก็เข้ากับเนื้อหาของเพลงที่บอกว่า “วันที่ฟ้าเป็นใจ มันช่างมีความหมาย วันที่เสียงคลื่นลมดั่งเพลงบรรเลงอ่อนไหว ปล่อยความคิด และทิ้งเรื่องกังวล อย่าไปสนใจ….. ปล่อยมันทิ้งไป ให้เหลือเพียงเราสอง(คน)” เหลือเกิน และมีแอนดี้ เขมพิมุก ศิลปิน/ นักแสดงหนุ่ม มาร่วมแสดงกับสาวๆ ในชุดสวยๆ เพื่อตอกย้ำความสุขที่ได้จากการสัมผัสกับวิวงามๆ บรรยากาศใสๆ โดยเฉพาะการเดินทางไปกับคนที่เรารัก

เชื่อได้เลยว่า ใครที่เที่ยวทิพย์มานาน ได้ยินเพลง “เราสองคน” ได้ชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้แล้ว คงต้องอยากแพ็คกระเป๋า ออกเดินทางไปทั่วไทยกับคนข้างกายแน่ๆ เพราะฉะนั้น เตรียมตัวให้พร้อมกับการเที่ยวทั่วไทยในแบบโรแมนติกไปกับ “เราสองคน” เพลงเร็กเก้สนุกๆ ของ “ฟอร์ด – สบชัย ไกรยูรเสน” ทั้งฟังแบบสบายๆกันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ทาง iTunes Store หรือเที่ยวแบบเต็มตา เต็มหู กับมิวสิกวิดีโอ “เราสองคน” กันได้ที่ YouTube Channel : Warner Music Thailand โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค