เพลงดังหนังดี

Gadhouse จับมือ HONNE ออกเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นพิเศษ

Gadhouse ผู้ผลิตเครื่องเสียง จับมือ HONNE
ร่วมออกแบบเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นพิเศษ

ในแวดวงคนฟังเพลงที่ชื่นชอบความคลาสสิกของแผ่นเสียง แกดเฮาส์ (Gadhouse) คือผู้ผลิตเครื่องเล่นแผ่นเสียงแบรนด์ไทย ที่ผสมผสานรูปลักษณ์แบบเรโทร เข้ากับคุณภาพเสียงจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน

สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบงานดนตรีที่มีสไตล์ ฮอนน์ (HONNE) วงดูโอจากอังกฤษ คือศิลปินที่มีซาวนด์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำให้ผู้ฟังได้ล่องลอยไปกับทุกตัวโน้ตของพวกเขา

เมื่อแกดเฮาส์ (Gadhouse) และฮอนน์ (HONNE) มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความพิเศษสุด ๆ กับการนำเครื่องเล่นแผ่นเสียงของแกดเฮาส์ (Gadhouse) ในรุ่นแบรด เรโทร เรคอร์ด เพลเยอร์ (Brad Retro Record Player) มาให้ฮอนน์ (HONNE) ได้ออกแบบใหม่โดยใส่ตัวตนของพวกเขา ภายใต้คอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดใหม่ ‘Let’s just say the world ended a week from now. What would you do?’ ทำให้เครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นนี้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ และสีสันที่เป็นฮอนน์ (HONNE)

ความพิเศษยังไม่ได้มีแต่เพียงเท่านี้ เมื่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่พวกเขาร่วมงานกันจะวางจำหน่ายพร้อมอัลบั้มชุดใหม่ของวงในรูปแบบแผ่นเสียง เป็น ‘HONNE x Gadhouse Brad Retro Record Player Exclusive Set’ ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด มีเพียง 500 ชุด ซึ่งทุกชุดจะระบุหมายเลขเอาไว้โดยไม่ซ้ำกัน สุดเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ ในชุดจะประกอบด้วย เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบรด เรโทร เรคอร์ด เพลเยอร์ จากแกดเฮาส์ (Gadhouse) ที่ออกแบบโดยฮอนน์ (HONNE) พร้อมแผ่นรองเครื่องเล่นที่มีคอนเซ็ปต์เดียวกันกับแผ่นเสียงอัลบั้ม ‘Let’s just say the world ended a week from now. What would you do?’ ที่เป็นแผ่นคริสตัล เคลียร์ (Crystal Clear) สวยงาม จนกลายเป็นงานศิลปะชิ้นพิเศษ

HONNE x Gadhouse Brad Retro Record Player Exclusive Set เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ www.gadhouse.com และตัวแทนจำหน่ายแกดเฮาส์ (Gadhouse) อย่างเป็นทางการทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม เวลา 09.09 น. เป็นต้นไป ในราคา 9,790 บาท โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 500 ชุดเท่านั้น!

ซึ่งเป็นโอกาสอันดี สำหรับทุกคนที่รักในเสียงดนตรี และหลงใหลการฟังเพลงแบบคลาสสิก ที่จะได้สัมผัสกับบทเพลงคุณภาพอย่างครบทุกมิติ และอิ่มทุกอารมณ์ จากผลงานของศิลปินที่มีสไตล์เฉพาะตัว และผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และการใช้งาน