เพลงดังหนังดี

Peppermint Town อัลบั้มที่สองของ My Life as Ali Thomas

Peppermint Town อัลบั้มที่สองของ My Life as Ali Thomas

ห้าปีแล้ว ที่แฟนเพลงได้ทำความรู้จักกับวงดนตรีไทย เจ้าของผลงานที่ไปไกลถึงระดับอินเตอร์ My Life as Ali Thomas จาก Paper อัลบั้มชุดแรก และงานแจ้งเกิดของพวกเขา ที่เต็มไปด้วยงานเพลงเพราะๆ มากไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว และสไตล์ที่แตกต่างจากงานของศิลปินไทยโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Daughter and Son, Winter’s Love หรือ Lover to Lover

วันนี้ My Life as Ali Thomas กลับมาแล้ว พร้อมอัลบั้มใหม่ Peppermint Town ที่แสดงให้เห็นมุมมองใหม่ๆ ในการทำงานดนตรีของพวกเขา ที่ก้าวไปอีกขั้น และถูกนำมาเปิดเผยให้เห็นไปบ้างแล้ว จากซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ เช่น Real, Baby, I Love You, Rinn, My Red Golden Sun และกับ Ocean ซิงเกิ้ลล่าสุดที่วงจะพาแฟนเพลงดำดิ่งลงไปในมหาสมุทร ที่ถูกเปรียบเปรยกับสิ่งต่างๆ มากมาย ที่หลายครั้งก็มีความแตกต่างกันในตัวเอง ทั้งความฝัน-ความกลัว, ความสว่าง-ความมืด และเป็นได้ทั้งเพื่อนและสัตว์ประหลาด ที่ถูกนำเสนอผ่านดนตรีที่ให้ความรู้สึกเดียวกัน จากการนำเครื่องดนตรีจากวงออเคสตร้ามาบรรเลงร่วมกับดนตรีที่มีซาวนด์ทันสมัย ทำให้มีสัมผัสที่หลากหลายและแตกต่าง ไม่ว่าจะล่องลอย-จมดิ่ง, นิ่งหรือรุกเร้า แต่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวได้ ไม่ต่างจากความเป็นไปในมหาสมุทร หรือ Ocean

ในอัลบั้ม Peppermint Town ของ My Life as Ali Thomas ยังมีงานเพลงดีๆ อีกมากมายที่รอให้ค้นหา โดยสามารถฟังกันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store และพิเศษสุดๆ สำหรับนักฟังเพลงสายวินเทจและนักสะสมในรูปแบบแผ่นเสียงและซีดี ที่วันนี้สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ Facebook Fanpage : My Life As Ali Thomas ซึ่งทำมาในจำนวนจำกัด