เพลงดังหนังดี

Nickiie ส่งซิงเกิ้ลแรก Never Be My BAE

Nickiie ส่งซิงเกิ้ลแรก Never Be My BAE

Nickiie (นิกกี้ ศิระคณา ศรีฟ้า) ศิลปิน LGBT มากความสามารถ ที่ชื่นชอบการร้องเพลงทั้งเพลงไทยและสากลมาตั้งแต่เด็ก การร้องเพลงเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเธอมาตลอด ด้วยความตั้งใจของเธอที่อยากจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับ LGBT หลายๆ คนที่มีความสามารถ กล้าที่จะออกมาทำตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริง

ล่าสุด นิกกี้ ส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิต Never Be My BAE เพลงแนว Pop, R&B เป็นเพลงปฏิเสธผู้ชายคนหนึ่งที่เข้ามาหา เข้ามาจีบ แต่ไม่ว่าจะทำยังไง คนๆ นั้นก็ไม่มีวันได้เป็นแฟน โดยการตีโจทย์ของ Nickiie ในเพลงนี้ จะเป็นผู้หญิงที่ทีเล่นทีจริง ท่าทางเหมือนจะเล่นด้วย แต่ก็หวงตัว เขาหยอดมา เราหยอดกลับ แต่ไม่จริงจัง จนสุดท้ายถึงกับต้องปฏิเสธผู้ชายคนนั้นไป โดย Nickiie กล่าวว่า “เธอภูมิใจกับการทำงานครั้งนี้มาก เพราะทุกอย่างเกิดจาก Passion และแรงบันดาลใจของตัวเองล้วนๆ พร้อมได้รับกำลังใจจากคนรอบข้าง ทำให้เกิดผลงานเพลงนี้ออกมาได้อย่างที่ตั้งใจไว้”

Never Be My BAE เป็นผลงานการแต่งของ นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Michael Jay ซึ่งเคยผ่านผลงานการแต่งเพลงให้กับศิลปินโด่งดังระดับโลกอย่าง Celine Dion, Eminem, Kylie minogue, Mandy Moore และศิลปินชื่อดังอีกหลายต่อหลายคน และยังเคยได้รับรางวัล Grammy Award เมื่อปี 1990 มาแล้วด้วย นอกจากนี้ นิกกี้ ยังได้ Boy Sompob (บอย สมภพ) เจ้าพ่อเพลงซีรีส์วาย มาเป็น Vocal Coach ในเพลงนี้ให้อีกด้วย