เพลงดังหนังดี

Die for a Man อีกหนึ่งเพลงเพราะของ Bebe Rexha

Die for a Man อีกหนึ่งเพลงเพราะของ Bebe Rexha

Expectations อัลบั้มแรกของBebe Rexha นอกจากจะทำให้เจ้าของอัลบั้มได้เข้าชิงรางวัลแกรมมีแล้ว ยังทำยอดขายในระดับไดมอนด์ ส่งให้ บีบี เร็กซา แจ้งเกิดได้อย่างสวยงาม รวมทั้งเป็นซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ของวงการ

ปีนี้ 2021 บีบี เร็กซา ที่กลายเป็นศิลปินเจ้าของยอดวิวบนยูทูบกว่า 4 พันล้านครั้ง และมียอดสตรีมมิ่งทั่วโลกผ่าน หมื่นกว่าล้านครั้ง กลับมาแล้วพร้อมกับอัลบัมใหม่ Better Mistakes ซึ่งเธอปล่อยซิงเกิ้ลจากงานชุดนี้ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Sacrifice, Sabotage หรือ Baby, I’m Jealous’ (Feat. Doja Cat) ซึ่งทุกเพลงก็ฮิตได้รับความนิยมไม่แพ้เพลงจากอัลบั้มชุดแรก

และตอนนี้ก็ถึงเวลาของซิงเกิลใหม่ Die for a Man งานเพราะๆ ที่มีเสียงกีตาร์เท่ๆ กับบีทสนุกๆ ชวนให้ขยับลีลา เป็นความโดดเด่น ซึ่งได้Lill Uzi Vert แร็ปเปอร์ระดับหัวแถว มาทำให้ตัวเพลงมีความฉูดฉาด จัดจ้านมากขึ้น

ฟังซิงเกิ้ลใหม่ Die for a Man ของ บีบี เร็กซา และเพลงอื่นๆ จากอัลบั้มใหม่ของเธอ Better Mistakes ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store iTunes Store แล้วหากอยากชมมิวสิก วิดีโอ และคลิปต่างๆ ของสาวเก่งบีบี เร็กซา คลิกไปชมกันได้เลยที่ YouTube Channel :  Bebe Rexha