ลุคใหม่ของ Best Friend เพลงฮิตของ Saweetie กับฉบับรีมิกซ์

ลุคใหม่ของ Best Friend เพลงฮิตของ Saweetie กับฉบับรีมิกซ์

Best Friend เพลงฮิตติดชาร์ตของ Saweetie ที่เป็นการทำงานร่วมกับ Doja Cat คืออีกหนึ่งเพลงฮิตติดชาร์ตไปทั่วโลกของปีนี้ ซึ่งขึ้นไปถึงอันดับที่ 14 ของชาร์ตเพลงฮิต Billboard Hot 100 ขณะที่มิวสิกวิดีโอที่ปล่อยให้ชมกันทาง YouTube ก็มีผู้ชมมหาศาลถึงกว่า 108 ล้านวิว

วันนี้ Best Friend เพลงสนุกๆ ที่พูดถึงอำนาจของสาวๆ แสดงความชื่นชมความสำเร็จ, ความสวยงาม และความเป็นอิสระของผู้หญิง จะกลับมาให้ฟังพร้อมกับลุคใหม่ ที่เป็นการรีมิกซ์ของสองศิลปินสุดฮ็อตของวงการเพลงเอเชีย Jamie เจ้าของเสียงร้องคมๆ แห่งแวดวงเพลงเค-ป็อป ที่มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมถึง 1.4 ล้านคน  กับ แร็ปเปอร์/ นักร้อง-นักแต่งเพลง เจ้าของงานเพลงที่มีสไตล์เฉพาะตัวของวงการเพลงเจ-ป็อป Chanmina ที่ Bijin ซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 19 มีนาคม มียอดชมทะลุ 3.6 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว

ซึ่ง สวีทตี้ เจ้าของเพลงตัวจริงก็ปลื้มไม่น้อยกับโปรเจ็กต์ Best Friend ฉบับรีมิกซ์ “แฟนเพลงทั่วโลกทุกคน ล้วนเป็นคนสำคัญของฉัน ฉันอยากมอบสิ่งพิเศษสุดให้กับพวกเขา จากสาวๆ ของฉัน เจมีและชานมินา ฉันรอแทบวันที่ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมไม่ไหวแล้ว เพราะฉันจะได้บินไปเล่นเพลงฉบับรีมิกซ์กับแก๊งของฉัน!”

เจ้าของเพลงยืนยัน การันตีแบบนี้ คอเพลงทั้งหลาย และแฟนๆ ที่ให้ใจกับ Best Friend (Feat. Doja Cat) ไปแล้ว ต้องไม่พลาดกับ Best Friend (feat. Doja Cat, Jamie & CHANMINA) ที่ฟังกันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store และถ้าอยากชมมิวสิกวิดีโอเนื้อร้อง ก็มีให้ชมที่ YouTube Channel : Official Saweetie เรียบร้อยแล้วเช่นกัน