เพลงดังหนังดี

‘Toxic’ ซิงเกิลใหม่ของ -แปม อัญญชิสา

‘Toxic’ ซิงเกิลใหม่ของ -แปม อัญญชิสา – Pam Anshisa’
กับความสดใหม่ ตั้งแต่ภาพลักษณ์ไปจนถึงงานดนตรี

ก่อนหน้านี้ แปม ศิรภัสรา เปิดตัวการทำงานเพลงด้วยซิงเกิ้ล Happy Pills แล้วก็ตามมาด้วย ฟุ้ง (Imagine), แค่หน้าจอ (Your Story) รวมถึงการร้องเพลงพิเศษ ME ME WE มอบกำลังใจให้กับผู้คน ในช่วงวิกฤติโควิด-19 รวมกับศิลปินจากห้าประเทศในเอเชีย ซึ่งแต่ละเพลงก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป และแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการทำงานที่หลากหลายของตัวเธอ

และไม่ว่าก่อนหน้านี้ แฟนๆ จะรู้จักเธอจาก เกิร์ลกรุ๊ป ขวัญใจวัยรุ่น, หน้ากากม้าโพนี่ ที่เขย่าเวทีประกวดร้องเพลงยอดนิยม หรือฐานะอะไรก็แล้วแต่ มาวันนี้ กับการเปิดตัวผลงานใหม่ด้วยชื่อใหม่ Pam Anshisa (แปม อัญญ์ชิสา) กับความสดใหม่ตั้งแต่ภาพลักษณ์ไปจนถึงงานดนตรี กับซิงเกิ้ลใหม่ Toxic เพลงแนวฟังก์-ป็อป บีทเร้าความรู้สึก เนื้อหากรีดลึก เมื่อเปรียบเทียบความสัมพันธ์แย่ ๆ ว่าไม่ต่างไปจาก สารพิษ – Toxic ที่ทำให้ชีวิตย่ำแย่ และคงจะดีกว่าหากเลือกเดินหนีออกมา ที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอ กับภาพลักษ์ของเธอ ที่ดูแล้วลึกลับน่าค้นหากว่าที่เคยเป็น อีกทั้งการถ่ายทอดอารมณ์ก็ไม่ใช่แค่ผ่านเสียงร้อง แต่ยังสัมผัสได้จากท่าเต้น และภาษากาย

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ในปีใหม่ และการทำงานกับค่ายเพลงใหม่ ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ภายใต้การดูแลของ แต๊บ ธนพล ที่เผยให้เห็นความเป็นตัวเองอย่างชัดเจน หลังใช้ความสามารถที่หลากหลายผ่านเพลงในสไตล์ต่างๆ มาก่อน ยิ่งได้ฟัง หรือชมมิวสิควิดีโอ Toxic ความรู้สึกหนึ่งที่เกิดขึ้นก็คือ นี่ละ Pam Anshisa (แปม อัญญ์ชิสา)

และที่พิเศษสุดกับการเปิดตัวครั้งนี้ ยังได้คนรู้ใจ เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข รวมถึงเพื่อนสนิท อาทิ จันจิ – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย และ เมทัล สุขขาว มาร่วมให้กำลังใจในงานเปิดตัวครั้งนี้อีกด้วย

สัมผัสกับภาพลักษณ์ใหม่ ที่ใช่เลยของ Pam Anshisa (แปม อัญญ์ชิสา) จากซิงเกิลใหม่ Toxic กันได้ ทั้งจากการฟังผ่านช่องทางสตรีมมิงอย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel : DUMB Recordings โดยดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค