Motoring

ฟิล์มกรองแสง Midas จับมือเทดดี้ ออโต้ เซลล์ บุกงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

ฟิล์มกรองแสง Midas จับมือโชว์รูมรถยนต์นำเข้า เทดดี้ ออโต้ เซลล์ ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่จากต่างประเทศ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน บุกงาน The 42nd Bangkok International Motor Show 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42) ภายใต้แนวคิด SHAPING THE NEXT CHAPTER ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 บูธ LX MODE by Teddy Auto Sale บูธ B3 อาคารชาเลนเจอร์ 1 ณ อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมโปรโมชั่นเด็ดในงาน
Midas and Corona ฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์และอาคาร ระดับ Hi-end ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและทั่วโลก นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณพรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากได้รับการแต่งตั้งจากทาง MIDAS EXPORT USA ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Midas and Corona แบรนด์ระดับ Hi-end อย่างเป็นทางการในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย จนถึงปัจจุบันได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี สำหรับการรุกตลาด ปี 2564 ฟิล์มกรองแสง Midas จับมือ เทดดี้ ออโต้ เซลล์ ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่จากต่างประเทศ ร่วมออกบูธแสดงสินค้า LX MODE by Teddy Auto Sale ในงานมอเตอร์โชว์ 2021
สำหรับความร่วมมือกันครั้งนี้ หากลูกค้าเลือกซื้อฟิล์ม photochromic ฟิล์มปรับแสงได้ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน กับ เทดดี้ ออโต้ เซลล์ รับส่วนลดทันที 15% จากราคาหน้าร้าน พร้อมติดตั้งฟิล์มกันรอยภายในรถยนต์ ให้แก่ลูกค้าที่จองซื้อรถ
เทดดี้ ออโต้ เซลล์ จัดทัพรถหรู Alphard Vellfire จากแดนซามูไรจับแต่งกายแปลงโฉมใส่ชุดแต่ง LX MODE สุดหรูของแท้แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมจัดหนักประกัน warranty ระบบไฮบริด นาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร โดยรถที่นำแต่งโชว์และจัดจำหน่ายจัดเต็มมาทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น LX MODE Alphard , LX MODE Vellfire, LX MODE Odyssey, CMST Cayenne ซึ่งรถยนต์ทั้งหมดจะถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยชุดแต่งสุดหรู และอุปกรณ์เสริมพิเศษจากสำนักแต่งรถยนต์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น LX MODE ด้วยชุดแต่งรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นที่สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตหลัง และด้านข้าง รวมถึงล้ออัลลอย ขนาด 20 นิ้ว ที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง LX Mode เพื่อที่จะเน้นให้มีความดุดัน และหรูหราภูมิฐานมากยิ่งขึ้น รวมถึงชุดแต่ง CMST ชุดแต่งจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นชุดแต่ง และล้อแม็กพิเศษสำหรับรถ Porsche Cayenne โดยเฉพาะ
คุณพรรษมณฑ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจาก Midas Photochromic ฟิล์มปรับแสงได้ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ที่บริษัทฯ ได้นำมาจัดโปรโมชั่นครั้งนี้แล้ว บริษัทฯ ยังมีฟิล์มกรองแสง Midas ให้เลือกอีกหลายหลายรุ่น
พร้อมกันนี้ ปี 2564 บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายศูนย์บริการติดตั้ง ฟิล์มกรองแสง  Midas and corona เพิ่มขึ้นอีก และยังเปิดรับศูนย์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อที่จะขยายการให้บริการครอบคลุมพื้นที่ในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ในรูปแบบแฟรนไชส์ ที่พร้อมเปิดรับการเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ โดยบริษัทฯ พร้อมสนับสนุนด้วยด้วยทีมงานคุณภาพ และการฝึกอบรมให้ผู้ร่วมธุรกิจเป็นมืออาชีพ เปิดรับตัวแทนแล้ววันนี้ ผู้สนใจติดต่อ 08-5121-4444
บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้าที่รับรองได้ว่าเป็นเอกสิทธิ์พิเศษ ที่มาพร้อมกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Midas ระดับ Hi-End เพราะเราพร้อมดูแลและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างดีและมืออาชีพที่สุด

No schema found.