ประชาสัมพันธ์

ชีจรรย์ กอล์ฟ เข้าชิง สนามดีที่สุดของประเทศไทย

ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล
“สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทยประจำปี 2021”

สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทยอีกครั้งประจำปี 2564 หรือรางวัล Thailand’s Best Golf Course 2021 ในงาน เวิลด์ กอล์ฟ อวอร์ด ครั้งที่ 8 หลังจากได้รับการโหวตให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทยเมื่อปี 2563 ซึ่งรางวัลนี้เป็นกิจกรรมย่อยของงาน เวิลด์ ทราเวล อวอร์ด (World Travel Awards) ซึ่งจัดขึ้นทุกปีเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟ โดยสามารถร่วมโหวตให้กับ สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้ที่ https://worldgolfawards.com/vote/chee-chan-golf-resort-2021 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 กันยายน 2564 โดยการประกาศรางวัลจะมีขึ้นภายในงาน เวิลด์ กอล์ฟ อวอร์ด ครั้งที่ 8 ณ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท ดูไบ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 28 เดือนตุลาคม 2564

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท คว้ารางวัลการันตีคุณภาพมากมาย อาทิ รางวัลสนามกอล์ฟดีที่ดีสุดของประเทศไทยประจำปี 2020 (Thailand’s Best Golf Course 2020), การจัดอันดับให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทย (The Best Golf Course in Every Country) ประจำปี 2020 จากการสำรวจของคณะกรรมการนิตยสารกอล์ฟไดเจสต์จากทวีปอเมริกาเหนือกว่า 1,700 คน รวมถึงนักกอล์ฟและคณะกรรมการอีก 350 จากทั่วโลก อีกทั้งสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ยังได้รับการโหวตให้เป็นสนามกอล์ฟที่น่าจดจำที่สุดในเอเชีย (Most Memorable Golf Course in Asia) จากนิตยสารกอล์ฟ Destination Golf Asia ในปี 2019 ในงานประชุมการท่องเที่ยวเชิงกอล์ฟแห่งเอเชีย (Asia Golf Tourism Convention 2019-AGTC) ที่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา รวมทั้งได้รับรางวัลสนามกอล์ฟใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชีย แปซิฟิค (Best New Golf Course in Asia Pacific) จาก Asian Golf Awards 2019 ที่จัดขึ้นในประเทศอินเดีย

ติดตามข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ของสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้ทางเฟซบุคเพจ: Chee Chan Golf และทางไลน์ @cheechangolf หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.cheechangolf.com จองเวลาออกรอบได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-196-555, 083-148-5555, และ 065-869-9780 หรืออีเมล reservation@cheechangolf.com

เกี่ยวกับสนาม ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาว ของจังหวัดชลบุรี บนเนื้อที่กว่า 550 ไร่ ใกล้เขาชีจรรย์ การออกแบบเป็นสไตล์กอล์ฟรีสอร์ทเพื่อให้นักกอล์ฟรู้สึกผ่อนคลายขณะออกรอบ การออกแบบจัดวางแต่ละหลุมทำได้อย่างลงตัวกับทิวทัศน์รอบด้านที่ร่มรื่นด้วยพรรณไม้นานาชนิด ทำให้การออกรอบมีทั้งเสน่ห์และความท้าทาย สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นจุดหมายปลายทางของนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและต่างชาติที่แวะเวียนมาออกรอบกันอย่างต่อเนื่อง บริเวณโดยรอบสนามฯ แวดล้อมด้วยพื้นที่อันเป็นมงคล ทั้งพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดาและพระพุทธรูปแกะสลักหินหน้าผาเขาชีจรรย์ ซึ่งไม่ว่านักกอล์ฟจะออกรอบตำแหน่งใดก็จะเห็นภาพของท้องฟ้าผืนกว้างตัดกับเส้นสีทองขององค์พระใหญ่จากเขาชีจรรย์รวมถึงพระมหามณฑปฯ เขาชีโอน และวิวตึกสูงตระหง่านของตัวเมืองพัทยาสลับกับธรรมชาติอันสวยงาม สมกับคำว่า “Chee Chan Golf Resort – A Dream Golf Destination in Pattaya”