Titleist ปล่อย Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ล่าสุด

Titleist ขอแนะนำลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ล่าสุด
ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่แกนในถึงเปลือกนอก
ช่วยให้ตีไกลขึ้น สปินในการเล่นรอบกรีนสูงขึ้น และนุ่มขึ้น


Titleist
เปิดตัวลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่แกนในถึงเปลือกนอก เพิ่มประสิทธิภาพจากทุกส่วนประกอบของลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 และ Pro V1x ถูกสร้างให้ ตีได้ไกลขึ้น ให้สปินในการเล่นรอบกรีน และประสิทธิภาพในการควบคุมลูกสูงขึ้น และให้ความรู้สึกนุ่มยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังให้คุณภาพ และความสม่ำเสมอสูงสุด สำหรับลูกกอล์ฟทุกโหล และทุกลูก พร้อมวางตลาดในประเทศไทย วันที่ 28 มกราคมนี้

ลูกกอล์ฟ 2021 Pro V1 และ Pro V1x ถูกออกแบบสำหรับนักกอล์ฟ ที่ให้ความสำคัญของประสิทธิภาพ เหนือกว่าสิ่งอื่นใด ตั้งแต่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก ไปนักกอล์ฟสมัครเล่นทุกระดับฝีมือ Pro V1 และ Pro V1x มีแกนใน เปลือกหุ้มแกนใน และเทคโนโลยีด้านอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ รวมถึงรอยบุ๋มแบบใหม่ 388 (Pro V1) และ 348 (Pro V1x) ที่ทำให้ตีได้ไกล และสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุดในการเล่นรอบกรีน ให้ความรู้สึกนุ่มยิ่งขึ้น และความทนทานสูง ในขณะที่ความแตกต่างของวิถีลูก ความรู้สึก และสปินยังคงเป็นเช่นเดิม

• Pro V1 รุ่นใหม่ ให้ประสิทธิภาพที่ลงตัวที่สุด ทั้งความเร็ว สปิน และความรู้สึก ทำให้เหมาะสมที่สุด สำหรับนักกอล์ฟส่วนใหญ่ Pro V1 ให้วิถีลูกต่ำกว่า Pro V1x, Pro V1 ให้วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง พร้อมความรู้สึกนุ่มมาก

• Pro V1x รุ่นใหม่ สร้างความเร็วได้สูง ให้วิถีลูกสูง และให้สปินสูงกว่า Pro V1x ออกแบบสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการวิถีลูกที่สูงขึ้น และสปินที่สูงกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับ Pro V1, Pro V1x ให้ความรู้สึกที่แข็งกว่า Pro V1 เล็กน้อย

นักกอล์ฟที่เลือกใช้ Pro V1 หรือ Pro V1x พวกเขาต้องการประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน” Jeremy Stone, Vice President, Titleist Golf Ball Marketing กล่าวทีมวิจัย และพัฒนา รวมถึงทีมปฏิบัติการของเรา ใช้เวลานานนับปีในการสร้างเทคโนโลยีใหม่ ในทุกส่วนประกอบของลูกกอล์ฟ 2021 Pro V1 และ Pro V1x เราพยายามอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงขึ้น อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้นักกอล์ฟเล่นได้ดีที่สุด และทำคะแนนได้ต่ำลง

เทคโนโลยีของ 2021 PRO V1 และ PRO V1x
แกนในผลิตโดยกระบวนการ 2.0 ZG สูตรใหม่ ช่วยเพิ่มระยะให้ทั้ง Pro V1 ที่มีแกนในแบบชั้นเดียว และแกนในแบบสองชั้นของ Pro V1x
เปลือกหุ้มแกนในความเร็วสูง และดีดตัวสูง เพิ่มความเร็ว และให้สปินต่ำลงในการเล่นช็อตยาว เปลือกหุ้มแกนในทำจาก ionomer ความเร็วสูง และให้การดีดตัวสูง ที่ถูกพัฒนา และพิสูจน์ให้เห็นแล้วในประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟ Pro V1x Left Dash
เปลือกนอกทำจากยูรีเทน สูตรใหม่ ผลิตด้วยกระบวนการแคส เปลือกนอกที่นุ่มที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Pro V1 หรือ Pro V1x ช่วยเพิ่มสปินในการเล่นรอบกรีน ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ดีขึ้น ในการเล่นลูกสั้น
รอยบุ๋มแบบ Spherically-tiled Tetrahedral ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ โดย Pro V1 มี 388 รอยบุ๋ม และ Pro V1x มี 348 รอยบุ๋ม รอยบุ๋มถูกออกแบบให้เหมาะสมกับคุณสมบัติของแต่ละรุ่น ซึ่งช่วยให้นักกอล์ฟตีได้ไกลที่สุด และได้วิถีลูกที่สม่ำเสมอที่สุด Pro V1 ยังคงให้วิถีลูกพุ่งที่ทรงพลัง ในขณะที่ Pro V1x ให้วิถีลูกสูงขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน

สำหรับรอยบุ๋มแบบใหม่ของ 2021 Pro V1 และ Pro V1x เป็นรูปแบบใหม่ทั้งหมด ที่เปลี่ยนแปลงจากรูปแบบเดิมที่ใช้มาตั้งแต่ปี 2011 รอยบุ๋มแบบใหม่ เกิดจากการทำงานอย่างต่อเนื่อง และความมุ่งมั่นในการพัฒนาของ Titleist ในการศึกษา และพัฒนาให้วิถีลูกของลูกกอล์ฟดียิ่งขึ้น

ตั้งแต่เปิดตัวลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นแรก เมื่อ 20 ปีก่อน ทีมวิจัย และพัฒนาของ Titleist ออกแบบ สร้าง และทดสอบ รูปแบบรอยบุ๋มของลูกกอล์ฟ มากกว่า 1,900 แบบ เพื่อศึกษาคุณสมบัติในด้านอากาศพลศาสตร์ ซึ่งรวมถึงกว่า 60 รูปแบบ สำหรับ 2021 Pro V1 ที่มี 388 รอยบุ๋ม และกว่า 30 รูปแบบ สำหรับ Pro V1x ที่มี 348 รอยบุ๋ม

เมื่อเราค้นพบรูปแบบรอยบุ๋มที่เราต้องการแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ เราต้องสร้าง และทดสอบ ความลึก ขนาด รูปทรง และการครอบคลุมพื้นที่ ในแบบต่างๆ จนเรามั่นใจว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด” Mike Madson, Titleist R&D’s Director of Aerodynamics & Research Engineering กล่าวเราใช้เวลาเป็นปีสำหรับรอยบุ๋มของลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ เราทำงานเพื่อค้นหารูปแบบของรอยบุ๋มแบบใหม่ มาเกือบทศวรรษ นี่เป็นคำมั่นที่เรายึดถือมาตลอด เพื่อสร้างลูกกอล์ฟให้ลอยได้ไกลที่สุด และมีวิถีลูกที่มีประสิทธิภาพที่สุด

ลูกกอล์ฟของ Titlelist ผ่านกระบวนการผลิตที่แม่นยำ ภายใต้เทคโนโลยีชั้นสูง และระบบควบคุมคุณภาพที่ดีที่สุด ที่โรงงานผลิตลูกกอล์ฟ Titleist Ball Plants 3 และ 4 ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x โดยพนักงานของ Titleist เพื่อให้มีมาตรฐานทางการผลิตสูงที่สุด ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และสม่ำเสมอมากที่สุด

ก่อนหน้านี้ ได้มีการนำลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ มาให้ผู้เล่นใน PGA Tour ทดสอบในเดือนตุลาคม ปี 2020 นักกอล์ฟชั้นนำจำนวนมาก เปลี่ยนมาใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ลงแข่งขันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Justin Thomas (Pro V1x), Tony Finau (Pro V1), Adam Scott (Pro V1x), Scottie Scheffler (Pro V1) และ Cameron Smith ซึ่งเป็นผู้เล่นคนแรกของประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน The Masters ที่ทำคะแนนต่ำกว่า 70 ได้ทั้งสี่วัน และเขาใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่ ลงแข่งขัน

ตอนที่ผมทดสอบลูกกอล์ฟรุ่นนี้ครั้งแรก ผมรู้สึกว่าลูกออกจากหน้าไม้เร็วขึ้น เมื่อตีด้วยไดรเวอร์ มันยอดเยี่ยมมาก” Smith กล่าววิถีลูก และความสูง เป็นแบบที่ผมต้องการ แต่สิ่งที่ผมชอบมาที่สุด คือ ประสิทธิภาพในการควบคุมลูก เมื่อตีจากรัฟ และการเล่นลูกสั้นรอบกรีน ผมสามารถควบคุมลูกได้ตามที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช็อตยาก ที่ต้องการให้ลูกตกอย่างนุ่มนวล มันดีขึ้นมากๆ

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจ ลูกกอล์ฟ 2021 Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ จะวางตลาดในประเทศไทย 28 มกราคมนี้ สำหรับรุ่น สีขาว (หมายเลขบนลูกกอล์ฟ 1-4, 5-8) ในขณะที่ รุ่นสีเหลือง High optic (หมายเลขบนลูกกอล์ฟ 1-4) วางตลาดในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ มีราคาขายทั่วไป (MAP) 1,920 บาท