“ไม่อยากนอน” ซิงเกิ้ลใหม่จาก TELEx TELEXs

“ไม่อยากนอน” เพลงรักคอนเซ็ปท์เก๋ๆ ซิงเกิ้ลใหม่จาก TELEx TELEXs

TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) วงซินธ์-ป็อป แถวหน้าของวงการเพลงไทย หลังหนึ่งในสมาชิกยุคก่อตั้ง ติดภาระหน้าที่จนต้องถอนตัวไป ทำให้ TELEx TELEXs ปัจจุบันมีสมาชิกเพียงสามคน คือ สรรัตน์ ลิมปะนพรัตน์, กษิเดช ฤทธิ์งาม และ คิรากร อิงควราภรณ์กุล ซึ่งทั้งสามก็เดินหน้าต่อ ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่อยากนอน” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์เก๋ๆ และมุมมองในการเล่าเรื่องที่แตกต่าง มีลักษณะเฉพาะตัวตามแบบฉบับของวง

พวกเขาจับเรื่องราวความรักที่ผ่านช่วงเริ่มต้น จนความหวานชื่น แบบคุยกันทั้งคืนจืดจาง ที่เรียกกันว่า ‘ช่วงหมดโปร’ มาเล่น เมื่อคนรักดูห่างเหิน โทรไปไม่ค่อยรับสาย, คุยกันก็ชอบตัดจบ บางครั้งก็โทรไปไม่ติด ทำให้รู้สึกน้อยใจ ซึ่งวงก็เอาความรู้สึกนี้ มาเขียนเป็น ไม่อยากนอน เพลงที่ดนตรีสัมผัสความเป็น TELEx TELEXs ได้ตั้งแต่เสียงแรกที่ได้ยิน บีทดนตรีฟังสนุก เมโลดี้สวย ส่วนมิวสิค วิดีโอที่ปล่อยให้ชมกันแล้ว ซึ่งก็ให้อารมณ์แบบ 80s ที่ฉาบไปด้วยแสงสีฟุ้งๆ สวยละมุน ขณะที่ภาพลักษณ์ ของทั้งสมาชิกทั้งสามคนในเพลงก็กลมกลืนกับคอนเซ็ปท์ กลายเป็นความ ลงตัวของภาพและเสียง เติมเสน่ห์ให้เพลงนี้ได้มากขึ้น

ไม่อยากนอน เพลงใหม่ของ TELEx TELEXs มีให้ฟังกันแล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และสามารถชมมิวสิค วิดีโอกันได้ที่ Youtube channel : Wayfer Records