เพลงดังหนังดี

Miley Cyrus ปล่อยเพลงใหม่ Prisoner

Miley Cyrus ปล่อยเพลงใหม่ “Prisoner” จากอัลบั้ม Plastic Hearts
พร้อมคว้า Dua Lipa มาร่วมเพิ่มความเผ็ด

Miley Cyrus ศิลปินสาวผู้มากความสามารถและเป็นผู้บุกเบิกแนวเพลงใหม่ๆ ได้จับมือกับป๊อปสตาร์ชื่อก้องโลก Dua Lipa ปล่อยเพลงในชื่อ Prisoner โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่สองของ Miley จากอัลบั้ม Plastic Hearts” ที่เพิ่งปล่อยให้ฟังเต็มๆ ทั้งอัลบั้มผ่าน RCA Records ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563

หลังจากที่สัปดาห์ก่อน เธอเพิ่งจะเปิดเผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม Plastic Hearts ออกมา ซึ่งอัลบั้มนี้เธอได้ร่วมกันทำกับ Billy Idol และ Joan Jett และก่อนหน้านี้เธอเองก็ได้ปล่อยเพลง Edge of Midnight (Midnight Sky Remix) ฟีทเจอริ่ง Stevie Nicks ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

ซึ่งเพลงฮิตจากอัลบั้มนี้อย่าง Midnight Sky, Heart of Glass และ Zombie แต่ละเพลงก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเพลงในยุคที่ Miley ฉายแววจนถึงขีดสุดด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่เหมาะกับการร้องเพลงสไตล์ Rock & Roll ของเธอ ด้วยกระแสเพลงฮิตเหล่านี้ จึงได้ถือกำเนิดออกมาเป็นซิงเกิ้ล Plastic Hearts นั่นเอง

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง Prisoner นั้น กำกับโดยผู้กำกับสาว Alana Oherlihy และ Miley Cyrus เป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงพลังของสาวๆ อย่างแท้จริง โดยพวกเธอทั้ง 3 คนจะแสดงให้เห็นถึงบทเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนให้พวกเราได้รับชม