เพลงดังหนังดี

Honne ‘no song without you’ Collaborations Project

Honne ‘no song without you’ Collaborations Project
โปรเจ็คพิเศษ จากหกศิลปินไทยชื่อดัง

นอกจากจะเป็นศิลปินขวัญใจชาวไทยแล้ว ผลงานของ ฮอนน์ (HONNE) ดูโอจากเกาะอังกฤษ ยังไปโดนใจบรรดาศิลปินมากมาย จนกลายเป็นที่มาของโปรเจ็คท์พิเศษ Honne ‘no song without you’ Collaborations Project ที่เหล่าศิลปินไทยมาร่วมกันนำเอาเพลงของฮอนน์ที่ชื่นชอบ มาร้อง มาเรียบเรียงใหม่ แล้วปล่อยให้ฟังกันเป็นพิเศษ ทาง JOOX  ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งระดับหัวแถวของเมืองไทย

แล้วไม่ใช่แค่เลือกเพลงมาทำ แต่ยังวางคอนเซ็ปต์สวยๆ จัดสรรกันเป็นธีมกลางวันและกลางคืน แบบ Day & Night โดยศิลปินที่มาร่วมงานกันในโปรเจ็คนี้ ล้วนเป็นศิลปินคุณภาพ เป็นเจ้าของงานเพลงที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น มียู (MEYOU), วาเลนตินา พลอย (Valentina Ploy), แปม (PAAM), แพทริคอนันดา (Patrickananda), วงมีน (MEAN) และ เอิ๊ต ภัทรวี โดยทั้งหมดจะมาจับคู่กับปรุงแต่งเพลงของ ฮอนน์ (HONNE) ให้มีอารมณ์ดนตรีที่แตกต่างไปจากเดิม ที่การันตีได้เลยว่า จะมาพร้อมกับความไพเราะ และลงตัวในอีกรูปแบบหนึ่ง

Day 1 งานฮิตของฮอนน์ จะกลายเป็นงานที่มาพร้อมกับสัมผัสยามค่ำคืนในธีม Night จากฝีมือของ มียู (MEYOU) และ วาเลนตินา พลอย (Valentina Ploy) ส่วนเพลง no song without you เพลงที่เป็นชื่ออัลบั้มล่าสุดของฮอนน์ แปม (PAAM) และ แพทริคอนันดา (Patrickananda) ช่วยกันสร้างสรรค์ให้เป็นเพลงในธีม Night ปิดท้ายด้วย la la la that’s how it goes เพลงในอัลบัมใหม่ของฮอนน์ ที่จะมาในธีม Day กลางวันอันเจิดจ้า โดยวง มีน (MEAN) และ เอิ๊ต ภัทรวี

ซึ่งแต่ละเพลงจะทยอยปล่อยออกมาให้ฟัง ซึ่งสามารถฟังได้แล้ว ทั้ง Day 1, no song without you และ la la la that’s how it goes สัมผัสทั้งสามเพลงของ ฮอนน์ (HONNE) ในธีม Day & Night จากโปรเจ็คพิเศษของหกศิลปินไทยกันได้ที่ JOOX ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งระดับหัวแถวของเมืองไทย โดยเจ้าบ้าน Warner Music Thailand จัดให้