New Product

Titleist เปิดตัว Vokey Design SM6

Titleist เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่
Vokey Design SM6, Scotty Cameron และลูกกอล์ฟ

บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Titleist, Footjoy และ Pinnacle จัดแถลงข่าวเปิดตัวเวดจ์ Vokey Design SM6, พัตเตอร์ Scotty Cameron Select และลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ โดย คุณวัชระ กาฬภักดี ผจก.ฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ และ มร.ริก บราวน์ แบรนด์แมนเนเจอร์ ไทเทิลลิสต์ เซ้าท์อีสต์เอเชีย ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่สนามธนาซิตี้ กอล์ฟ คลับ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559

เว็ดจ์ Titleist Vokey Design Spin Milled 6 รุ่นใหม่ เป็นนวัตกรรมใหม่ของเวดจ์ ที่ทันสมัย และเป็นผู้นำตลาดด้านเวดจ์อย่างเด่นชัด โดยพัฒนาประสิทธิภาพในสามด้านหลัก ระยะห่างระหว่างเบอร์ที่เหมาะสม, ประสิทธิภาพในการเล่นช็อตที่หลากหลาย และการควบคุมสปิน ซึ่งเป็นเวดจ์ที่นักกอล์ฟใน PGA Tour ใช้มากที่สุด ในขณะนี้ เวดจ์ Vokey SM6 ให้การควบคุมระยะที่แม่นยำ เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นช็อตที่หลากหลาย สร้างสปินได้สูงสุด และให้ความรู้สึกที่สุดยอดขณะหน้าไม้ปะทะลูก จากเทคโนโลยีหลักดังนี้

เทคโนโลยีล่าสุด การออกแบบใบเหล็ก ให้มี จุดศูนย์ถ่วง (CG) แบบไล่ระดับ และอยู่ในตำแหน่งที่หน้าไม้ปะทะลูก ในทุกองศาหน้าไม้ เพื่อให้ตีได้ระยะทางที่แม่นยำ และให้วิถีลูกที่ควบคุมได้ พร้อมให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ออกแบบด้วยเทคโนโลยี CAD ที่ทันสมัย จุดศูนย์ถ่วงแบบไล่ระดับนี้ เป็นเทคโนโลยี ที่สามารถมองเห็นได้ จากด้านหลังของใบเวดจ์

การเจียรฐานของ SM6 ห้ารูปแบบ โดยสุดยอดนักออกแบบเว็ดจ์ Bob Vokey ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ การเจียรที่ฐานด้านล่าง ที่เกิดจากการที่ Bob ทำงานร่วมกันกับสุดยอดผู้เล่นชั้นนำของโลก สุดยอดฝีมือด้านการเล่นแต่งช็อต ทำให้นักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ สามารถเล่นได้หลากหลายยิ่งขึ้น จากการสวิงทุกรูปแบบ เทคนิคการเล่นแต่งช็อตแบบต่างๆ และในสภาพสนามที่แตกต่างกัน โดยมีการเจียรที่ฐานทั้งห้ารูปแบบของ SM6 (L, M, S, F, K) ถูกเลือกใช้โดยนักกอล์ฟอาชีพที่แข่งขันในทัวร์ทั่วโลก รูปแบบการเจียรแต่ละแบบ เกิดจากประสบการณ์ของ Bob ที่ทำฟิตติ้งในกับนักกอล์ฟในทัวร์ นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป และนักกอล์ฟสมัครเล่น ทุกระดับฝีมือ มานานกว่า 20 ปี

ร่อง Spin Milled TX4 และการกลึงที่หน้าเว็ดจ์แบบใหม่ เทคโนโลยีเฉพาะ และร่องได้รับการตรวจสอบ 100% สร้างสปินได้สูงขึ้น (สปินสูงขึ้นถึง 200rpm โดยเฉลี่ย) และให้สปินที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น

ส่วนพัตเตอร์ Scotty Cameron Select รุ่นใหม่รูปทรงเบลด และทรงมัลเล็ท ขนาดปานกลาง ออกแบบด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ ให้เป็นไปตามมาตรฐานของพัตเตอร์ของนักกอล์ฟชั้นนำของโลก ทั้งรูปทรง รูปลักษณ์ เสียง และความรู้สึก, รูปทรงแบบ Newport ที่มีการขยายในส่วนท้าย พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ ฐานด้านล่างที่เป็นอลูมิเนียม ทะลุขึ้นมาเป็นเส้นเล็งทิศทางที่ส่วนหลัง มีรูปลักษณ์สะอาดตา ทรงโค้งมนหรูหรา ไล่ระดับความโค้งจากด้านบนไปสู่ด้านล่าง (Newport, Fastback, Roundback) และ รูปทรงเหลี่ยมที่เฉียบคม ที่ออกแบบอย่างแม่นยำและลงตัว (Newport 2, Newport 2.5, Squareback) ทุกรุ่นมีความสมดุล และเสถียรภาพสูง จากก้อนน้ำหนัก Select ที่ใส่ไว้ที่ด้านโคนและปลาย มีน้ำหนักเหมาะสมกับความยาวก้าน เล็งทิศทางได้ง่าย จากเส้นเล็งส่วนท้าย ที่ขึ้นมาจากด้านล่างในรุ่น Fastback, Squareback & Roundback มีเส้นเล็งทั้งในแนวดิ่ง และแนวระดับ ทำให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้เสียงที่นุ่มนวล จากหน้าไม้ที่กลึงลึก

Scotty Cameron Select มีให้เลือกตามความต้องการถึง 6 แบบด้วยกัน ได้แก่.. NEWPORT รูปทรงเบลดที่ทันสมัย ใบเบลดสั้น รูปทรงโค้งมน และคอไม้แบบ plumbing, NEWPORT 2 รูปทรงเบลดที่ทันสมัย ใบเบลดยาว รูปลักษณ์เฉียบคม คอไม้แบบ plumbing, NEWPORT 2.5 รูปทรงเบลดที่ทันสมัย ใบเบลดยาว รูปลักษณ์เฉียบคม คอไม้สั้น แบบ Flare, FASTBACK รูปทรงมัลเล็ทขนาดกลาง ส่วนท้ายโค้งมน ก้านแบบ single bend, SQUAREBACK รูปทรงมัลเล็ทขนาดกลาง รูปทรงคล้ายสี่เหลี่ยม คอไม้แบบ single bend และ ROUNDBACK รูปทรงมัลเล็ทขนาดกลาง ส่วนท้ายโค้งแบบครึ่งวงกลม คอไม้แบบ single bend

ทางด้านลูกกอล์ฟ Titleist รุ่นใหม่ ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด เท่าที่เราสามารถทำได้และลูกกอล์ฟ NXT Tour, NXT Tour S และ Velocity เมื่อได้ไปดูผลการทดสอบ จากทั้งการตีด้วยหุ่นยนต์ และนักกอล์ฟ ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่นี้นักกอล์ฟจะได้รับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟแบรนด์คู่แข่ง ทั้งในด้านระยะ ประสิทธิภาพในการเล่นลูกสั้น และความรู้สึกที่นุ่มนวล

NXT Tour และ NXT Tour S รุ่นใหม่ ถูกออกแบบให้นุ่มยิ่งขึ้นในทั้งสองรุ่น เป็นลูกกอล์ฟประสิทธิภาพสูง ที่ตีได้ไกล ให้ประสิทธิภาพสูงในการเล่นลูกสั้น ซึ่งช่วยให้นักกอล์ฟทำคะแนนได้ต่ำลง

NXT Tour รุ่นใหม่ มีแกนในแบบสองชั้น ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ให้สปินต่ำลง และให้ความเร็วลูกกอล์ฟสูงขึ้น ทำให้ตีได้ไกลขึ้น ทั้งจากไดรเวอร์ และเหล็ก แกนในเทคโนโลยีใหม่ มาพร้อมกับเปลือกนอกที่ทำจาก Fusablend ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Titleist

NXT Tour S รุ่นใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูง แบบเดียวกันกับ NXT Tour พร้อมให้ความรู้สึกนุ่มนวลกว่า ด้วยแกนในแบบใหม่ ที่มีค่าคอมเพรสชั่นต่ำลง และเปลือกนอกที่ทำจาก Fusablend

Velocity รุ่นใหม่ ออกแบบใหม่ โดยมีแกนในขนาดใหญ่ที่สุด และสร้างความเร็วได้สูงสุด เท่าที่เคยมีมา ให้ความเร็วลูกกอล์ฟสูง ทำให้ตีได้ไกลยิ่งขึ้น เพราะมีเทคโนโลยี LSX ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Titleist สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น ทำให้ตีได้ไกลขึ้น จากทุกช็อตที่ตีแบบเต็มวง โครงสร้างถูกออกแบบให้สร้างสปินได้ต่ำ และมีคุณสมบัติที่ดีทางอากาศพลศาสตร์ ให้วิถีลูกพุ่งทะลุทะลวง ทำให้ตีแครี่ได้ไกล และลูกวิ่งไกล เปลือกนอกทำจาก NAZ2 แบบใหม่ ที่บางยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกที่ดียิ่งขึ้น ในการเล่นลูกสั้นรอบกรีน

และทางด้านน้องใหม่ DT TruSoft คือ เจนเนอร์เรชั่นล่าสุด ของเทคโนโลยีลูกกอล์ฟเปลือกนอกและแกนในคอมเพรสชั่นต่ำ ที่เราได้ปรับแต่งมาจากลูกกอล์ฟ DT สามยุคก่อนหน้านี้ โดยออกแบบให้นุ่มขึ้น นุ่มขึ้นไปอีก จากกการทดสอบแบบเจาะลึกกับนักกอล์ฟ เราทราบว่าความต้องการของนักกอล์ฟ ที่มีต่อลูกกอล์ฟที่นุ่มมากๆ เพิ่มสูงขึ้น แต่นักกอล์ฟยังคงต้องการประสิทธิภาพที่ดี ในการตีเข้ากรีน และการเล่นรอบกรีน DT TruSoft แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของความรู้สึกที่นุ่มนวลมาก กับประสิทธิภาพที่ลงตัว รอบด้าน ทั้งระยะทาง และความสามารถในการเล่น ที่คุณต้องการจากลูกกอล์ฟ Titleist

โดยเวดจ์  Vokey Design SM6 จะวางตลาดวันที่ 11 มีนาคมนี้ มีองศาหน้าไม้ ตั้งแต่ 46? ถึง 62? และมีสีที่ใบเว็ดจ์สามแบบ: Tour Chrome, Steel Gray และ Jet Black (raw) ส่วนทางด้านลูกกอล์ฟมีวางจำหน่ายแล้ว ท่านใดสนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.titleist.co.th0216 spc titleist 3

0216 spc titleist 4

0216 spc titleist 5

0216 spc titleist 2