สองซิงเกิ้ลใหม่จาก DJ Khaled เจ้าพ่อเพลงฮิปฮอป

ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้ง กับการกลับมาครั้งล่าสุดของศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ระดับมัลติแพลตินั่ม DJ Khaled ที่เป็นทั้งศิลปิน อินฟลูเอนเซอร์ และโปรดิวเซอร์มากความสามารถ หอบเอา 2 ซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องมาฝากแฟนๆ หรือเพลง POPSTAR และ Greece ที่ทั้งสองซิงเกิ้ลได้พาคนดังของวงการอย่าง Drake มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย

เอาใจแฟนๆ กันอย่างต่อเนื่อง เมื่อ DJ Khaled ประกาศเรื่องซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดบน Instagram ส่วนตัวของเขาพร้อมโพสต์รูปภาพจากเพลง POPSTAR และ Greece ที่มีนกฮูกตัวใหญ่กำลังคาบกุญแจสีทองเกาะอยู่บนไหล่ของเขา

 Khaled ได้พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่หรือ POPSTAR ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ทุ่มทุนสร้างด้วยท่วงทำนองที่อลังการ ในขณะที่เพลง Greece เป็นเพลงที่มีจังหวะที่เรียบหรูและน่าสนใจไม่แพ้กับซิงเกิ้ลก่อนหน้าเลยทีเดียว นอกจากนั้น ทั้งสองซิงเกิ้ลยังเป็นผลงานที่สองเจ้าพ่อแห่งวงการฮิปฮอปหรือ Khaled และ Drake จับมือกันสร้างอีกหนึ่งตำนานใหม่ นับว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกในรอบ 3 ปีของทั้งคู่เลย

เซอร์ไพรส์แฟนๆ กันอย่างต่อเนื่อง เมื่อKhaled ยังได้เผยว่าเพลง POPSTAR และ Greece เป็นเพลงที่จะอยู่ในอัลบั้มเต็มลำดับที่ 12 ของเขา และยังฝากถึงแฟนๆ ให้อดใจรอกิจกรรมของเหล่าสาวกฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2020 หรืองาน Khaled Khaled ติดตามกันได้เร็วๆ นี้

นอกจากนั้น Khaled ยังได้รับรางวัลแกรมมี่ในสาขา “Best Rap/Sung Performance” จากซิงเกิ้ล “Higher” [feat. Nipsey Hussle & John Legend] นับว่าปี 2020 เป็นอีกหนึ่งปีที่ DJ Khaled เติบโตอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมดนตรีเลยทีเดียว