เพลงดังหนังดี

Imagine U ซิงเกิ้ลจากว่าที่ซูเปอร์สตาร์ Omar Apollo

เตรียมตัวให้ดี เตรียมหูให้พร้อม กับ Imagine U
ซิงเกิ้ลใหม่ของว่าที่ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ Omar Apollo
หนุ่มวัย 22 ปี เจ้าของความสามารถทางดนตรีที่เกินตัว

หนุ่ม โอมาร์ อพอลโล (Omar Apollo) สร้างชื่อให้กับตัวเองจากซิงเกิ้ล Ugotme ที่ทำด้วยตัวเอง แล้วอัพโหลดขึ้นSpotify และกลายเป็นเพลงแรงในทันที เมื่อมียอดสตรีมมากถึงกว่าสองหมื่นครั้ง ทั้งที่เป็นผลงานของศิลปินหน้าใหม่ ไร้สังกัด และเมื่อผ่านไปหนึ่งปี Ugotme ก็ถูกสตรีมถึงกว่า 15ล้านครั้ง ทำให้เขากลายเป็นศิลปินฮ็อตที่มี EP. ออกตามมาอีกสองชุด และมีทัวร์คอนเสิร์ตที่ขายบัตรได้หมดเกลี้ยงอีกสองทัวร์

และวันนี้หนุ่มเม็กซิกัน-อเมริกันวัย 22 ปีจากอินเดียนา ที่ถูกสื่อในสหรัฐอเมริกามองว่า จะแจ้งเกิดเป็นซูเปอร์สตาร์เต็มตัวในปีนี้ พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวให้คนทั้งโลกรู้จักผ่านสังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ด้วยซิงเกิลใหม่ Imagine U เพลงป็อป`ฟังค์ บีทเท่ๆ เมโลดี้สวยๆ ที่ชวนฟังเหลือเกิน โดยเฉพาะเสียงกีตาร์ที่มีเสน่ห์สุดๆ 

ทุกคนที่ได้ฟัง Imagine U ต่างก็หลงเสียงกีตาร์เดิร์นๆ ที่กลายเป็นกรูฟงามๆ ของเพลงนี้ทันทีที่ได้ฟัง สมกับเป็นงานของว่าที่ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ และเป็นเพลงของศิลปินที่ถูกจับตามองของปี 2020 ติดตามฟัง Imagine U ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer แล้วอย่าลืมจำชื่อหนุ่มคนนี้เอาไว้ให้ดี โอมาร์ อพอลโล