ประชาสัมพันธ์

ฟุตจอย แจกจริงแจกเพิ่มอีกแล้ว

ฟุตจอยไทยแลนด์ ประกาศด่วน แจกอีกแล้ว ขอเชิญนักกอล์ฟร่วมกิจกรรมตอบคำถามง่ายๆ ลุ้นรับ รองเท้าฟุตจอย 2 คู่ฟรี มูลค่ากว่า 12,000 เริ่มวันนี้สิ้นสุด 15 มีนาคม 2563 เท่านั้น

ฟุตจอยไทยแลนด์ ประกาศด่วน แจกอีกแล้ว ขอเชิญนักกอล์ฟร่วมกิจกรรมตอบคำถามง่ายๆ ลุ้นรับ Pro/SL มูลค่า 5,440 บาท 1 รางวัล Pro/SL Carbon BOA. มูลค่า 7,400 บาท 1 รางวัล เริ่มตั้งแต่ 6 -15 มีนาคม 2563 เท่านั้น

โปรอ่าน!! เงื่อนไขและกติกาการเข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้า การซื้อสินค้าไม่ทำให้มีโอกาสมากขึ้นในการได้รับรางวัล กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้ผู้ที่เป็นคนไทยที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป พนักงานบริษัท แอคูชเน็ท (ประเทศไทย) คนในครอบครัวของพนักงาน บริษัทที่จ้างงาน หรือซัพพลายเออร์ของบริษัท ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมดูวิดีโอและให้ข้อมูลชื่อ อีเมล์ รองเท้า และขนาดให้ครบถ้วน จำกัดให้หนึ่งสิทธิ์อีเมลล์ สำหรับหนึ่งครอบครัวเท่านั้น อีเมล์ที่ใช้ในการเข้าร่วมต้องเป็นอีเมล์ที่ใช้อยู่จริง หากพบว่าเกิดการทำอีเมล์ขึ้นมาเพื่อให้เกิดโอกาสได้รับรางวัลมากขึ้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก

1 รางวัลสำหรับ Pro/SL และ 1 รางวัลสำหรับ Pro/SL Carbon สงวนสิทธิ์สำหรับ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น การจับรางวัล จะจับที่บริษัท แอคูชเน็ท ในวันจันทร์ถัดไปเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง

รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยน หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ผู้ได้รับรางวัลต้องมารับด้วยตนเองหรือมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่นมารับได้

ผู้รับรางวัลยินยอมให้ทางบริษัท แอคูชเน็ท (ประเทศไทย) จำกัด ให้เผยแพร่ภาพ และข้อมูลต่างๆ เช่นชื่อ นามสกุล เพื่อใช้ในการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ได้ โดยบริษัทฯ ขอความร่วมมือในการเซ็นต์เอกสาร Publice Release Form

ทางบริษัทฯ แอคูชเน็ท ขอสงวนสิทธิ์ในการในการตัดสิน และการเปลี่ยนแปลงใด เมื่อพร้อมแล้วก็คลิกเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยครับ https://gleam.io/lLckO/the-new-prosl-prosl-carbon-sweepstake-th
เชื่อมต่อเป็นเพื่อนกันเพื่อทราบผลประกาศรายชื่อผู้โชคดี กดลิ้งค์นี้ https://lin.ee/ydGbpbb FJThailand #ProSL#1ShoeinGolf