Motoring

FORTRON จัดหนักจัดใหญ่เอาใจคอรถหรู

FORTRON​ จัดยิ่งใหญ่ปีที่ 2 เอาใจกลุ่มคาร์คลับ​รถหรู ในงาน​ Nexzter​ Connection The Under Up X3 2020

งาน​ Nexzter​ Connection​ The Under Up X3 2020 จบอย่างสวยงามกับกิจกรรมงานโชว์รถหรูระดับประเทศ​ สำหรับปีนี้​ FORTRON​ ร่วมมือกับ Connection​ Club Thailand จัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม​ โดยมีการรวมกลุ่มคาร์คลับชื่อดังกว่า​ 30​ ทีม​ และรถแต่งที่ร่วมโชว์ในงานกว่า​ 100 คัน​ ทั้งรถสปอร์ต​ รถซูปเปอร์คาร์ และรถมอเตอร์ไซค์​

รวมทั้งกิจกรรมมากมายจากนักร้องชื่อดัง โจอี้บอย ที่สร้างความบันเทิงให้กับเหล่าคาร์คลับได้ร่วมสนุกสุดมันส์​ กิจกรรมปีนี้มีทั้งโซนมอเตอร์สปอร์ต​ โซน​ Drift และโซน​ Drag รวมถึงบูธแสดงสินค้า​ FORTRON​ ที่ปีนี้ขนทัพผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาเปิดตัวในงาน​ ณ​ สนามปทุมธานี​ สปีดเวย์​ จ.ปทุมธานี​ วันที่​ 1 กุมภาพันธ์​ 2563

นายอิศระ​ วัชโรทยางกูร​ ประธานกรรมการบริหาร​ บริษัท​ ฟอร์​ซ​ อินเตอร์เนชั่นแนล​ จำกัด​ ได้กล่าวว่า​ สำหรับ​ FORTRON​ เป็นปีที่​ 2 ของการร่วมสนับสนุน​งาน Nexzter​ Connection​ The Under Up X3 2020 นี้ ผลิตภัณฑ์​ FORTRON​ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์​ ที่สามารถดูแลรถที่ใช้แก๊สโซฮอล์​ และไบโอดีเซลได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถใช้ได้กับรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ และกลุ่มรถบ้าน ปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วโลกนานกว่า​ 40​ ปี​ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย​ และมีวางจำหน่ายในศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ​

ปีนี้เราเห็นถึงศักยภาพการแต่งรถ​ของการาจในประเทศไทยนั้น​สามารถเทียบเท่ากับต่างประเทศได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา​ และญี่ปุ่น​ ที่มีศักยภาพการพัฒนาในการแต่งรถเป็นอันดับต้นๆ​ ของโลก และนี่ถือเป็นโอกาสที่ดี​ ที่กลุ่มคาร์คลับในเมืองไทยจะได้นำรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ มาแต่งประชันกันในงานนี้​ ที่สำคัญได้เป็นการตอกย้ำแบรนด์​ FORTRON​ ให้เพื่อนๆ กลุ่มคาร์คลับได้เป็นที่รู้จักกันอีกด้วย

สำหรับปีนี้​ FORTRON​ มอบความพิเศษที่เหนือกว่าปีที่แล้ว ขนทัพผลิตภัณฑ์มาโชว์ภายในบูธมากมาย อาทิ เช่นเครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกอัตโนมัติ FORTRON BRAKE & CLUTCH SERVICE เทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มความสะดวก ลดเวลาในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรก โดยไม่ต้องไล่ลมเบรก เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น และ FORTRON มอบความพิเศษที่เหนือกว่า แตกต่างกว่าปีที่แล้ว ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องตัวใหม่​ FORTRON​ STRONG​ ซึ่งได้มาตรฐาน​ API SN CK-4, CJ-4 Dexos1 และ​ Dexos2  ช่วยให้การปกป้องเครื่องยนต์อย่างเต็มประสิทธิภาพ​ โดยผ่านบททดสอบพิสูจน์ ความอึด​ ถึก​ ทน​ บุกตะลุยมาแล้วจากการพิชิตเขาเอเวอร์เรสต์​ รอบเดียว ระยะทาง​ 17,000 กิโลเมตร​ ได้เริ่มออกเดินทางจากประเทศไทย – แชงกรีล่า​ และกลับมาเมืองไทย​ พิสูจน์ได้แล้วน้ำมันเครื่องมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ทนทาน นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่ได้นำมาโชว์ในงาน​ FORTRON​ เอาใจกลุ่มคาร์คลับได้ร่วมสัมผัสกับความสนุกด้วยกิจกรรมเดิน​ Troop มาพร้อมกับพริตตี้​สาวสวย​ FORTRON​ GRILS  เดินแจกของที่ระลึก​กับ​ถุงผ้า FORTRON​ ลดโลกร้อน ให้กับกลุ่มคลับแต่ละคลับภายในงานอีกด้วย

สามารถติดตามกิจกรรมข่าวสารของผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยทาง​ FORTRON​ ได้ที่​ Facebook.com/fortron​ หรือเว็บไซต์​ www.fortron.co.th และ Call Center 02-961-3727