ทรัสต์กอล์ฟ เซ็นสัญญา”โปรแจ๊ซซ์ “มือ 1 เอเชี่ยนทัวร์ สู่ เวทีโลก

ทรัสต์กอล์ฟ ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีระดับโลก เซ็นสัญญาสนับสนุน “โปรแจ๊ซซ์” อคิวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ มือ 1 เอเชี่ยนทัวร์ และมือ 38 ของโลก เข้ามาเป็น”TrustGolf Player” เพื่อไปสู่เป้าหมายระดับโลก ณ ทรัสต์กอล์ฟ ชั้น 5 อิมพีเรียดเวิล์ด สำโรง เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563

ดร.ปริญ สิงหนาท ผู้ก่อตั้ง “ทรัสต์กอล์ฟ” ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีระดับโลก เล็งเห็นว่ากีฬากอล์ฟเป็นที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นวัยไหนก็สามารถตีกอล์ฟได้สนุกด้วยกันได้ ยังสอนให้รู้จักเคารพให้เกียรติผู้อื่นอีกทั้งรู้จักการรอคอย ที่ผ่านมา ทรัสต์กอล์ฟ ได้เข้ามามีส่วนพัฒนา สร้างโอกาสกับนักกอล์ฟอย่างหลากหลายผ่านกิจกรรมต่างๆด้วยการที่ “โปรแจ๊ซซ์” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ เป็นนักกอล์ฟที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และมีระเบียบวินัย อีกทั้งเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟที่ได้รับการจับตามากที่สุดในช่วงเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้ ทรัสต์กอล์ฟ ซึ่งกำลังเฟ้นหานักกอล์ฟอาชีพที่มีผลงานในระดับ “ท๊อปฟอร์ม” เพื่อเป็น “TrustGolf Player” จึงตัดสินใจเข้ามามีส่วนสนับสนุน แจ๊ซซ์ ให้เป็นนักกอล์ฟคนแรก และนอกจากนั้นทาง ทรัสต์กอล์ฟ เองก็กำลังมองหานักกอล์ฟที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมในการสนับสนุนอีกต่อๆไปด้วย

น.ท.หญิงพรพรรณ โปษยนันทน์ หนึ่งในผู้บริหาร ทรัสต์กอล์ฟ เผยว่า “โปรแจ๊ซซ์” คือนักกอล์ฟที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราอยากจะเข้ามาช่วยสนับสนุนให้ แจ๊ส ก้าวเป็นนักกอล์ฟอาชีพในระดับโลกต่อไป จึงเลือก โปรแจ๊ส ที่นอกจากเป็นผู้เล่นดาวรุ่งกำลังทำผลงานได้ดีสร้างชื่อเสียงกับประเทศไทยแล้ว ยังเป็นนักกอล์ฟมีความเป็นมืออาชีพสูง ขยันตั้งใจจริง ทีมงานทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน โปรแจ๊ซซ์ สู่ความฝัน ด้วยความตั้งใจ เพราะเห็นว่า แจ๊ส คือต้นแบบของการเป็นนักกอล์ฟที่ดี และนี่เป็นการเริ่มต้นเท่านั้นของ ทรัสต์กอล์ฟ เพราะเราไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้สำหรับการมอบโอกาส มอบสิ่งดีๆกับนักกอล์ฟคนต่อๆไป”

สำหรับ แจ๊ซซ์ เริ่มต้นปี 2019 ด้วยการคว้าแชมป์ เอสเอชบีซี สิงค์โปร์ โอเพ่น ซึ่งเป็นแมตช์โคแซงชั่นระหว่าง เอเชียน ทัวร์ และ เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ ซึ่งนั่นเป็นใบเบิกทางให้ แจ๊ส ไปลุยในศึก เจแปน ทัวร์ และยังได้รับตั๋วรับเชิญไปแข่งในศึก ดิ โอเพ่น อีกทั้งยังทำอันดับโลกขยับขึ้นมาติดท๊อป 100 เป็นหนแรกด้วย ส่งผลให้ได้รับเชิญไปแข่ง พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 ซึ่งสร้างชื่อเสียง และทำให้แฟนกีฬากอล์ฟทั่วโลกได้รู้จัก โปรแจ๊ซซ์ เจนวัฒนานนท์ ผู้เล่นจากประเทศไทยมากขึ้น เมื่อผ่านการตัดตัวสองวันแรกสำเร็จ และจบสี่วันด้วยอันดับ14 ร่วม ก่อนจะกลับมาคว้าชัยชนะอีก 3 รายการใน เอเชียน ทัวร์ เริ่มจากศึก โคลอน โคเรีย โอเพ่น 2019 ที่เกาหลีใต้เดือนมิถุนายน ตามด้วยแชมป์รายการ บีเอ็นไอ อินโดนิเซียน มาสเตอร์ส ประเทศอินโดนีเซีย และ แชมป์ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส เดือน ธันวาคม ในแผ่นดินเกิดตัวเองประเทศไทย นอกจากนั้น แจ๊ซซ์ ยังกลายเป็นนักกอล์ฟคนที่ 2 ของทัวร์ ที่คว้า 4 แชมป์ในซีซั่นเดียวกัน ต่อจาก โปรเล็ก ถาวร วิรัตน์จันทร์ สวิงรุ่นพี่อดีตมือหนึ่งของทัวร์นี้อีกคน ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในเอเชียน ทัวร์ ซีซั่น 2019 ทำให้ แจ๊ซซ์ นั่งแท่นมือ1 ของทัวร์ได้สำเร็จ จากเงินรางวัลรวม สะสมออเดอร์ออฟเมอริท