ไทเทิลลิส เปิดตัวลูกกอล์ฟ 2 รุ่น วางตลาด 1 ก.พ. 63

บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวลูกกอล์ฟไทเทิลลิส 2 รุ่น ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ ให้มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น คือ ไทเทิลลิส ทัวร์ ซอฟ และ ไทเทิลลิส เวโลซิตี้ โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมนวตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดี พร้อมขายในประเทศไทย 1 กุมภาพันธ์ 2563

ลูกกอล์ฟไทเทิลลิส ทัวร์ ซอฟ วางตลาดครั้งแรก เมื่อสองปีก่อน ผลิตด้วยวัสดุ และกระบวนการผลิตแบบใหม่ ทำให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกัน มีการผสมผสานที่ยอดเยี่ยม ของความนุ่มแบบลูกกอล์ฟคอมเพรสชั่นต่ำ สร้างความเร็วได้สูง ตีไกล และให้สปิน และประสิทธิภาพในการควบคุมที่ดี ในการเล่นลูกสั้น

สำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบลูกกอล์ฟที่ให้ความรู้สึกนุ่ม ลูกกอล์ฟ 2020 ทัวร์ ซอฟ ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน ให้ประสิทธิภาพที่แท้จริง ที่ช่วยให้นักกอล์ฟควบคุมลูกกอล์ฟได้ดีขึ้น โดยในรุ่นใหม่นี้มีแกนในที่ใหญ่ขึ้นอีกทำให้สามารถสร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น ทำให้ตีได้ไกลจากแท่นที-ออฟ

ด้วยแกนในที่ขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้เราต้องสร้างเปลือกนอกประสิทธิภาพสูง ที่บางลง ด้วยระบบ 4CE Grafted ซึ่งช่วยเพิ่มสปินในการเล่นลูกสั้น พร้อมคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้น  รอยบุ๋มแบบใหม่ 342 cuboctahedron  ให้วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลังยิ่งขึ้น พร้อมด้วยเส้นช่วยเล็งทิศทางแบบสองเส้น ซึ่งเป็นแบบใหม่ของ ลูกกอล์ฟ ทัวร์ ซอฟ ซึ่งมีลักษณะแบบรูปตัว “T” ช่วยให้นักกอล์ฟ เล็งทิศทางได้ง่ายขึ้น ทั้งบนแท่นที และบนกรีน โดยรุ่นนี้มีทั้ง รุ่นสีขาว และสีเหลือง high-optic

อีกรุ่นที่เปิดตัวและวางตลาดพร้อมกันเป็นลูกกอล์ฟ ไทเทิลลิส เวโลซิตี้ รุ่นใหม่ ที่ถูกออกแบบให้สร้างความเร็วได้สูงสุด รวมถึง คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ และแกนในแบบใหม่ ที่ทำให้ลูกกอล์ฟรุ่นนี้ ตีได้ไกลที่สุด และให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เท่าที่เคยมีมา นักกอล์ฟสามารถสัมผัสได้ถึงความเร็วอย่างมีสไตล์ได้ กับสีด้านแบบใหม่ ที่วางตลาดถึงสามสี คือ สีชมพู เขียว และ ส้ม

ในรุ่นนี้พัฒนาขึ้นจากความต้องการ และความคิดเห็นของนักกอล์ฟ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ที่มาจากห้องปฏิบัติการของทีมวิจัยและพัฒนาลูกกอล์ฟของไทเทิลลิสด้วย นวัตกรรมการออกแบบรอยบุ๋มแบบใหม่ 350 octahedral ให้วิถีลูกสูง และสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ทำให้ตีได้ไกลขึ้น

แกนใน LSX มีขนาดใหญ่ขึ้น สร้างความเร็วได้สูงขึ้นเมื่อลูกกอล์ฟออกจากหน้าไม้ อีกทั้งยังให้สปินต่ำมาก ในการตีเต็มวงทุกช็อต ช่วยให้นักกอล์ฟตีได้ไกลที่สุด และในขณะเดียวกันการเพิ่มขนาดแกนในก็ ช่วยเพิ่มสปินของลูก ทำให้ลูกกอล์ฟหยุดได้เร็วขึ้น ในช็อตแอพโพรส

สำหรับลูกกอล์ฟทั้ง 2 รุ่นนี้ผลิตโดยพนักงานของไทเทิลลิสที่โรงงานผลิตลูกกอล์ฟ 2 ของไทเทิลลิส ในเมืองนอร์ทดาร์ทเมาท์ รัฐแมสซาชูเซส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้ความมั่นใจในการควบคุมคุณภาพ และประสิทธิภาพ ให้มีความสม่ำเสมอมากที่สุด ในลูกกอล์ฟทุกลูก และทุกโหล โดยในเมืองไทยจะวางตลาดในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 โดยรุ่นทัวร์ ซอฟ มีราคาต่ำสุดในการโฆษณา ที่โหลละ 1,399 บาท และรุ่น เวโลซิตี้ มีราคาต่ำสุดในการโฆษณา ที่โหลละ 1,099 บาท