ประชาสัมพันธ์

ไทเทิลลิสต์เปิดตัวสินค้าใหม่ ปี 2020

ไทเทิ่ลลิสต์ แถลงเปิดตัวลูกกอล์ฟใหม่ 3 รุ่น และเวดจ์ โวกีย์ ดีไซน์ ณ สนามธนาซิตี้ คันทรี คลับ เมื่อวันพุธที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา

ริค บราวน์ ผู้จัดการทั่วไป Titleist & FJ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ วัชระ กาฬภักดี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ การตลาด บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมงาน

บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ Titleist, Footjoy และ Pinnacle แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Titleist ปี 2020 ประกอบด้วย ลูกกอล์ฟ 2020 AVX, Tour Soft และ Velocity รวมถึงเวดจ์ Vokey Design SM8

โดยมี ริค บราวน์ ผู้จัดการทั่วไป Titleist & FJ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ วัชระ กาฬภักดี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมให้ข้อมูลสินค้า พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจและสื่อมวลชนร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ณ สนามธนาซิตี้ คันทรี คลับ เมื่อวันพุธที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา

สำหรับลูกกอล์ฟ 3 รุ่นใหม่ของปี 2020 ประกอบไปด้วยรุ่น เอวีเอกซ์ (AVX), ทัวร์ ซอฟต์ (Tour Soft) และ เวโลซิตี้ (Velocity) ซึ่งมีไว้พร้อมสรรพสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการในแบบไหน

พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดตัวเวดจ์ “โวกี้ ดีไซน์” รุ่น “เอสเอ็ม8” (Vokey Design SM8) ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี อันทันสมัย ซึ่งจะวางจำหน่ายในเมืองไทยในราวๆวันที่ 1 ก.พ.นี้

อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆของทาง ไทเทิ่ลลิสต์ มาร่วมนำเสนอไม่ว่าจะเป็นชุดเหล็กรุ่น ที-ซีรี่ย์ส (T-Series) และพัตเตอร์รุ่นใหม่ของทาง สก๊อตตี้ คาแมรอน (Scotty Cameron) รุ่น สเปเชี่ยล ซีเล็ค (Special Select) ที่มีกำหนดจะวางจำหน่ายในราวเดือน มี.ค.นี้อีกด้วย