แปม ส่งเพลง Your Story (แค่หน้าจอ)

แปม ส่งความสุขให้แฟนเพลงต่อเนื่อง
กับเพลง Your Story (แค่หน้าจอ)

แปม (Paam) เปิดตัวในวงการกับฐานะศิลปินเดี่ยว ด้วยเพลงอาร์แอนด์บี ดนตรีเซ็กซี่ บีทแรงๆ กับเพลง Happy Pills ซึ่งสามารถสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงได้อย่างที่ชื่อเพลงว่าเอาไว้ และทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังสร้างเซอร์ไพรส์ในฐานะหนึ่งผู้เข้าแข่งขันรายการ The Mask Singers ปีแรกมาแล้ว

และในช่วงส่งท้ายปี 2019 นี้ แปม ก็พร้อมจะสร้างความสุขให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งเพลงใหม่ Your Story (แค่หน้าจอ) ที่เนื้อหาน่าจะ ‘โดน’ ชีวิตของหลายๆ คน เมื่อหยิบเอาชีวิตของใครคนหนึ่งที่ทำได้แค่เฝ้าแอบรัก แอบติดตามชีวิตของคนที่อยู่ในหัวใจ ได้แค่รับรู้เรื่องราวผ่านหน้าจออินสตาแกรมของคนๆ นั้น และหวังว่าสักวันจะได้เป็นคนที่อยู่ในอินสตาแกรมของเขาบ้าง เชื่อว่าบางคนเนื้อหาอาจจะใกล้เคียง แต่กับบางราย นี่มันใช่เลยนี่นา!

Your Story (แค่หน้าจอ) ถูกขับขานออกมาด้วยเสียงร้องที่มีเสน่ห์ เต็มอารมณ์ของแปมอย่างที่เคยเป็น ขณะที่ดนตรีจะทำเป็นงานอาร์แอนด์บีจังหวะสนุกๆ เพื่อกระตุ้นให้รู้สึกถึงความหวัง และมาพร้อมความสดใส บ่งบอกถึงความสุขของการที่ได้แอบรักใครไปพร้อมๆ กัน ท่วงทำนองของดนตรี ก็เป็นป็อปที่ฟังลื่นไหล พา ‘อิน’ ไปกับเรื่องราวในเพลงได้ไม่ยาก และหากได้ชมมิวสิควิดีโอของ Your Story (แค่หน้าจอ) ที่ได้หนุ่มหน้าใส ไบร์ท วชิรวิชญ์ มารับบทนำด้วยแล้ว จะยิ่งฟินกันไปใหญ่ โดยสามารถคลิกชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Wayfer Records ส่วนถ้าจะฟังแล้วจิ้นชีวิตของตัวเองเข้าไปแทน ก็สามารถฟังวนซ้ำไปซ้ำมาได้แล้วที่ Spotify, Joox, TrueID Music และ Deezer