ประชาสัมพันธ์

BALDO ไดรเวอร์ตีไกลจากประเทศญี่ปุ่น

BALDO ไดรเวอร์ตีไกลจากประเทศญี่ปุ่น

คณะผู้บริหารอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์บาวล์โด้ (BALDO) นำโดย Mr. NOBUMASA UMEMOTO(ประธานบริษัทบาวล์โด้ เจแปน) และผู้จัดจำหน่ายในไทย คุณสุทันต์ หวังเกียรติ (ประธานบริษัทและตัวแทนจำหน่ายบาวล์โด้ ประเทศไทย) ได้นำไดรเวอร์แบรนด์บาวล์โด้ (BALDO) มาให้นักกอล์ฟร่วมทดสอบและพิสูจน์ประสิทธิภาพ พร้อมกันในวันที่ 20 ธันวาคม 2558

การจัดการทดสอบไดรเวอร์ในครั้งนี้ “คุณกมลวิช ธัญญสิริ” ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัทบาวล์โด้ ประเทศไทย ได้เชิญนักกอล์ฟแชมป์ตีไกลชาวญี่ปุ่น Mr.Mazakazu Nadayoshi เจ้าของสถิติระยะไดรเวอร์ 386หลา ความเร็วหัวไม้สูงสุด 152 ไมล์ต่อชั่วโมง ด้วยไดรเวอร์ BALDO รุ่นVT811 มาวาดลวยลายโชว์วงสวิงและเทคนิคการตีไกล ให้นักกอล์ฟและสื่อมวลชนได้ชม ที่สนามไดรฟ์กอล์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 19-20 ธันวาคม 2558ที่ผ่านมา

“คุณสุทันต์ หวังเกียรติ” ให้ข้อมูลว่า อุปกรณ์แบรนด์บาวล์โด้เป็นอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งออกแบบจากแรงบันดาลใจของผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งมีความหลงใหลในความเร็วของรถสปอร์ต และความพรีเมี่ยมในการผลิตรถสปอร์ต จึงนำแรงบันดาลใจนี้มาสร้างและผลิตไดรเวอร์ ให้มีคุณสมบัติที่แรงแบบรถสปอร์ต ให้มีคุณสมบัติเด่นที่ทำให้ไดรเวอร์แบรนด์นี้ตีไกล และคัดสรรวัสดุเกรดพรีเมี่ยมจริงๆ เกรดดีกว่าแบรนด์ตลาดทั่วๆไปมาใช้ในการผลิตไดรเวอร์ทุกรุ่น ส่งผลให้ไดรเวอร์แบรนด์นี้เป็นไดรเวอร์ที่ทำระยะทางได้ไกลมาก และเป็นไดรเวอร์ที่นิยมนำไปใช้แข่งขันชิงแชมป์ตีไกลในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นแล้วการตั้งชื่อรุ่นต่างๆ ของไดรเวอร์แบรนด์นี้ยังนำเอาชื่อรุ่นของรถสปอร์ตดังๆ มาใช้ในไดรเวอร์เช่น QHIBLI , 911S เป็นต้น

สำหรับการนำสินค้าแบรนด์นี้เข้ามาขายในประเทศไทย คุณสุทันต์เน้นนำไดรเวอร์แบรนด์นี้มาประกอบเข้ากับก้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีก้านคุณภาพสูงๆ หลายแบรนด์และหลายรุ่นมากที่ยังไม่มีจำหน่ายในเมืองไทย เพื่อสร้างสเปคให้ไดรเวอร์เกรดดีแมทช์กับก้านพรีเมี่ยมคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น  และแมทช์กับวงสวิงของนักกอล์ฟมากที่สุด เมื่อ 3 สิ่งนี้ แมทช์กันแล้ว จะช่วยทำให้นักกอล์ฟตีไดรเวอร์ไกลที่สุดอย่างที่ไม่เคยตีได้มาก่อน

นักกอล์ฟท่านใดสนใจอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์บาวล์โด้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ที่ร้านส้มฉุน อยู่ในสนามกอล์ฟปัญญา อินทรา โทร. 080-900-9739(ช่างบอมบ์) ,089-815-5434 (โปรส้ม)หรือ ร้านซามูไร ที่ธนิยะ พลาซ่า ชั้น 3 โทร.02-632-7443 หรือ089-152-0168(BAW), 098-289-7602 (NU)

1220 pr Baldo 2

1220 pr Baldo 3