Special Report

โปรแหวน เปิดสวนน้ำ และ สนามไดร์ฟกอล์ฟ

“โปรแหวน” เปิดสวนน้ำและสนามไดร์ฟกอล์ฟที่บ้านเกิดชัยภูมิ

“โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ โปรกอล์ฟหญิงไทยอันดับ 34 ของโลก เปิดสวนน้ำโปรแหวน วอเตอร์พาร์ค และสนามสนามไดร์ฟ ที่บ้านเกิด อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ โดย นายสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ให้เกียรติเป็นประธาน ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด และเป็นผู้ใหญ่ที่โปรแหวนให้การเคารพ ซึ่งในงานมีเพื่อนนักกอล์ฟและบุคคลมีชื่อเสียงร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2558

พรอนงค์ เผยอีกว่า “การสร้างสวนน้ำครั้งนี้เกิดจากความตั้งใจของครอบครัวเพชรล้ำ และถือเป็นการเติมความฝันในวัยเด็ก เนื่องจากสมัยเด็กนั้นแหวนอยากเล่นน้ำ แต่ไม่มีสวนน้ำให้จังหวัดให้เล่น ตั้งใจจะสร้างสวนน้ำและศูนย์กีฬาเพื่อเติมความสุขให้กับเด็กๆในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง อีกทั้งเป็นการคืนกำไรให้กับบ้านเกิดและสร้างโอกาสให้เด็กๆได้มีโอกาสทดลองเล่นกีฬาที่ตนรัก สิ่งสำคัญต้องขอบคุณ คุณสันติ ที่ได้ดูแลแหวนมาโดยตลอดและคอยให้คำแนะนำทั้งในด้านกีฬาและการดำเนินชีวิต จนประสบความสำเร็จในทุกวันนี้”

ด้านคุณสันติ กล่าวว่า “ขอชื่นชมโปรแหวนที่มีความตั้งใจทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง ทั้งในเรื่องการเป็นโปรกอล์ฟและการนำความสำเร็จที่ได้จากการเล่นกอล์ฟอาชีพ มาต่อยอดในการสร้างธุรกิจ ซึ่งถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้นักกอล์ฟรุ่นต่อๆมา ที่สำคัญคือการที่โปรแหวนเป็นคนที่ไม่ลืมถิ่นฐานบ้านเกิด และเลือกที่จะมาทำธุรกิจเพื่อสร้างความเจริญกับบ้านเกิดของตัวเอง”

สำหรับสวนน้ำโปรแหวน วอเตอร์พาร์ค และสนามไดร์ฟ ตั้งอยู่ หมู่ 16 ถ.ภูเขียว-เกษตรสมบูรณ์ กม.11 บ้านนาไฮ ต.บ้านหัน อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ สร้างบนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ โดยจัดสรรพื้นที่ทำสวนน้ำเบื้องต้น 30 กว่าไร่ ใช้งบก่อสร้างเบื้องต้น 30 ล้านบาท ซึ่งหากได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่อนาคตอาจมีการขยายเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการเติบโต ส่วนค่าบริการแบ่งเป็นผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 50 บาท คนพิการ ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปเข้าฟรี นอกจากนี้ยังเปิดบริการรีสอร์ตบริการนักท่องเที่ยว พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งมีสนามไดร์ฟกอล์ฟให้นักกอล์ฟฝึกวงสวิงอีกด้วย

1219 pro WaterPark 2

1219 pro WaterPark 3

1219 pro WaterPark 4