What Ever

เอ.พี.ฮอนด้า จัดรณรงค์ Zero Accident

 เอ.พี.ฮอนด้า จัดรณรงค์ Zero Accident
” เตือนตัวเอง ดื่มไม่ขี่ ดีที่สุด “

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด จัดงานแถลงข่าวรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย Zero Accident ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมจัดจุดพักรถฟรี “เอ.พี.ฮอนด้า เรส สเตชั่น” (A.P.honda Rest Station) บริเวณ กม.ที่15 (ขาออก) ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ระหว่างวันที่ 28-31 ธ.ค. 2558 โดยงานแถลงข่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2558 ที่ศูนย์ขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า สุขาภิบาล 3

นายสุชาติ เผยว่า ฮอนด้าเป็นองค์กรณ์ที่ให้ความสำคัญกับการขับขี่ปลอดภัย และยิ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่ซึ่งถือว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุข จึงต้องการสร้างความสุขให้ทุกคน และมุ่งหวังจะให้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย จึงได้ริเริ่มโครงการรณรงค์ Zero Acident อุบัติเหตุเป็นศูนย์ อย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลากว่า 6 ปีแล้ว

โดยในปีนี้ฮอนด้าได้ดึงผู้ที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงอย่าง “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด และนักแข่งรถชื่อดังอย่าง “ติ๊งโน็ต” ฐิติพงษ์ วโรกร , “บอล” จักรกฤษ แสวงสวาท จากทีมเอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ทีม มาช่วยกันรณรงค รวมถึงร่วมงานกับเครือข่ายในการช่วยลดอุบัติเหตุอย่าง กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิเมาไม่ขัข และคลื่นจราจร สวพ.91 ในการช่วยผลักดันโครงการนี้

นายสุชาติ เผยอีกว่า สำหรับปีนี้เราได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาที่ให่แง่คิด “เตือนตัวเอง ดื่มไม่ขี่ ดีที่สุด” ซึ่งจะออกอากาศตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ผ่านทีวีช่องต่าง และยังให้บริการตรวจสภาพรถจักรยานยนต์ฟรี 10 รายการ พร้อมจัดโปรโมชั่นในการเซอร์วิสรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษ 30 บาท และรับส่วนลดพิเศษ 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับอะไหล่ยางนอกและไส้กรองอากาศ ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ ฮอนด้า วิงค์เซ็นเตอร์ ทั่วประเทศในระหว่างวันที่ 17-19 ธ.ค. 2558

“ความพิเศษของ Zero Accident โดยเอ.พี. ฮอนด้า อยู่ที่การรณรงค์และทำกิจกรรมอย่างครบวงจร เริ่มจากการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาที่มีเนื้อหาให้แง่คิดที่ว่า “เตือนตัวเอง ดื่มไม่ขี่ ดีที่สุด” เพื่อปลูกจิตใต้สำนึกของผู้ขับขี่ไม่ให้ประมาท โดยเราจะออกอากาศโฆษณานี้ตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ผ่านทีวีช่องต่างๆเพื่อสร้างการรับรู้ให้ได้มากที่สุด ต่อมาคือการให้บริการตรวจรถจักรยานยนต์ฟรี เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ ตามด้วยด้วยการตั้งจุดพักพิเศษบนเส้นทางหลวงเพื่อให้ผู้ขับขี่ที่เมื่อยล้าได้แวะพัก และนำรถเข้าซ่อมบำรุงไปพร้อมๆกัน โดยในครั้งนี้นอกจากรถเล็กแล้ว เรายังได้เพิ่มบุคลากรและเสริมอุปกรณ์ที่สามารถซ่อมบำรุงรถบิ๊กไบค์เข้าไปด้วย เพื่อรองรับผู้ขับขี่รถบิ๊กไบค์ที่นิยมใช้รถเดินทางกลับต่างจังหวัดมากขึ้นเรื่อยๆ จึงอยากให้ทุกท่านเดินทางอย่างปลอดภัย”

สำหรับบริการ Free Service ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสามารถนำรถเข้ารับการตรวจฟรี 10 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในราคาพิเศษเพียง 30 บาท และรับส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับอะไหล่ยางนอกหน้าและไส้กรองอากาศ ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศระหว่างวันที่ 17-19 ธันวาคม 2558

ในส่วนของจุดพักรถพิเศษสำหรับผ่อนคลายความเมื่อยล้าและซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์รวมถึงรถบิ๊กไบค์จะตั้งอยู่ที่ จุดพักรถกิโลเมตรที่ 15 (ขาออก) ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ระหว่างวันที่ 28-31 ธันวาคม 2558 โดยไม่คิดค่าบริการแต่อย่างใด

1217 pr Honda 2

1217 pr Honda 3

1217 pr Honda 4