“ช้าง” พาช้างศึกเบอร์12 บินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึก ‘เล่นไม่เลิก’ ถึงขอบสนามเวียดนาม

น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” พาแฟนบอลบินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึก#เล่นไม่เลิก ถึงขอบสนามมี ดิงห์ ประเทศเวียดนาม ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ระหว่างทีมชาติเวียดนาม พบ ทีมชาติไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562

“เครื่องดื่มตราช้าง” ได้พาผู้โชคดีจากกิจกรรม “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ชวนแฟนบอลบินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึก#เล่นไม่เลิก ถึงขอบสนาม เดินทางสู่ประเทศเวียดนาม 4 วัน 3 คืน ระหว่างวันที่ 18-21 พฤศจิกายน 2562โดยกิจกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นจากการที่ “เครื่องดื่มตราช้าง” ต้องการปลุกกระแสและเรียกศรัทธาจากเหล่าช้างศึกเบอร์ 12 จัดแคมเปญ #เล่นไม่เลิก เพื่อให้ทีมชาติไทยสู้แบบสุดใจ ช้างศึกไทย#เล่นไม่เลิก และเราเหล่าช้างศึกเบอร์ 12 ทั่วประเทศ ก็จะเชียร์ไม่เลิกในทุกการแข่งขันของทีมชาติไทยทั้งในประเทศและต่างประเทศ จัดกิจกรรมพาแฟนบอลไปเชียร์ทีมชาติไทยถึงประเทศเวียดนาม ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ระหว่างทีมชาติเวียดนาม พบ ทีมชาติไทย ที่สนามมี ดิงห์ สเตเดี้ยม ในวันที่ 19 พ.ย.62 พร้อมเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆของฮานอย ประเทศเวียดนาม

ส่วนกิจกรรมในครั้งต่อไป “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” จะมีกิจกรรมดีๆเพื่อเเฟนบอลชาวไทยที่ใด ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpgae : ช้างศึกเล่นไม่เลิก