Motoring

Audi อัดโปรโมชั่นสุดแรงครบทุกรุ่น ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ 0% 7 ปีในงาน Motor Expo 2019

อาวดี้ ประเทศไทย เปิดไฮไลท์เด่นของบูธ อาวดี้ ในงาน Motor Expo 2019 ยกขบวนยนตรกรรมอาวดี้สุดล้ำกว่า 10 รุ่น ร่วมงาน พร้อมเปิดตัว คอมแพคท์ SUV ลุคสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด “the new Audi Q3 และ the new Audi Q3 sportback” พร้อมเปิดรับจองทันที มั่นใจเขย่าตลาดปลายปีให้คึกคัก ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดแรง ครบทุกรุ่น  

อาวดี้ ประเทศไทย ยังคงทำการตลาดเชิงรุก ที่มีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมาสร้างความตื่นเต้น และเซอร์ไพรส์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงทยอยเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่อยู่ในความสนใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้อาวดี้สามารถขยายกลุ่มลูกค้าได้กว้างมากขึ้นครอบคลุมคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบและหลงใหลในแบรนด์อาวดี้     ล่าสุดได้มีการเปิดตัวคอมแพคคาร์อย่าง Audi A1 Sportback และคอมแพคท์ SUV ลุคสปอร์ต The New Audi Q3 ที่มีราคาจำหน่ายเพียง 2 ล้านบาทต้นๆ ขณะที่ในด้านการบริการหลังการขายมีการยกระดับความมั่นใจให้กับลูกค้ามากขึ้นไปอีก ด้วยการประกาศขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด  โดยในปี 2563 จะมีการเปิดศูนย์บริการอาวดี้ที่ฝั่งธนบุรี “อาวดี้ ราชพฤกษ์” ในช่วงต้นปี และจะมีการเปิดที่ภาคอีสานต่อในช่วงกลางปี

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า จากความเข้มแข็งของ  แบรนด์อาวดี้ตลอด 3 ปี ที่มีการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยมุ่งสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด มั่นใจว่าลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความพิเศษที่แตกต่างของแบรนด์อาวดี้ได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงาน Motor Expo 2019 มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 ที่กำลังจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม พ.ศ.2562 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี อาวดี้ได้นำยนตรกรรมทุกเซ็กเมนต์มาให้ลูกค้าได้สัมผัสกับแบรนด์อาวดี้อย่างใกล้ชิด ภายใต้คอนเซ็ปต์ #NeverFollow พร้อมเปิดรับจอง ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดแรงครบทุกรุ่น  

“ไฮไลท์เด่นที่มั่นใจว่าจะสร้างสีสันและความคึกคักอย่างมากใหบูธอาวดี้ในปีนี้ ต้องยกให้ 4 รุ่นใหม่ล่าสุด     นำโดย “The New Audi Q3”, Audi A1 Sportback, Audi A6 Avant Black Edition และ Audi A7 Sportback 2.0L สำหรับ “The New Audi Q3 และ The new Audi Q3 Sportback” โดยจะมีการเปิดตัว “the New Audi Q3 และ the new Audi Q3 Sportback” พรีเมียมคอมแพคท์ ครอสโอเวอร์ลุคสปอร์ต ที่เพิ่งเปิดตัวในยุโรปไปเมื่อต้นปี อย่างเป็นทางการกับสาธารณชนชาวไทยเป็นครั้งแรก”

ในงาน Motor Expo 2019 นอกจากยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ แล้ว อาวดี้ยังเตรียมโปรโมชั่นสุดแรงที่จัดมาเพื่อกระตุ้นตลาดปลายปี และให้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้าที่จองในงาน Motor Expo เท่านั้น ซึ่งอาจเรียกได้ว่าดีสุด แรงสุด คุ้มค่ามากสุด ตรงกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการมากที่สุด คือ ผ่อน 0% สูงสุดนาน 7 ปี ไม่มีบอลลูน หรือข้อเสนอพิเศษสูงสุด 1 ล้านบาท ไฮไลท์สำคัญกับไอคอนสปอร์ตคูเป้สุดฮิต Audi TT Coupé ผ่อนเพียงเดือนละ 28,800 บาท ไม่มีบอลลูน (เมื่อดาวน์ 880,000 บาท) และเมื่อจอง Audi A8 L หรือ Audi Q8 มีสิทธิ์แลกซื้อ Audi A1 Sportback ในราคาเพียงแค่ 1 ล้านบาท รวมถึง Audi A1 และ Audi Q2 ในราคาพิเศษ 1.999 ล้านบาท

“ในงานนี้ ขอย้ำชัดๆ อีกครั้งว่า อย่าเพิ่งตัดสินใจถ้าคุณยังไม่เห็นราคาอาวดี้ เพราะทั้งข้อเสนอพิเศษ ราคา และออฟชั่นที่จัดมาให้ครบทุกรุ่นนั้น หากเทียบรุ่นต่อรุ่นที่มีในตลาดแล้ว จะพบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าจากอาวดี้จริงๆ ขณะที่ด้านการบริการหลังการขาย ซึ่งกำลังมีการพัฒนาขยายศูนย์บริการ หรือจุดบริการเพิ่ม ตลอดจนการทำงานที่มีประสิทธิภาพของ Part Center ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลเรื่องอะไหล่ เรื่องการบริการเช็คระยะ หรือซ่อมบำรุง อย่างรวดเร็ว ในราคาที่เป็นธรรม”

ข้อมูลความโดดเด่นของยนตรกรรม Audi แต่ละรุ่น และข้อเสนอพิเศษ ในงาน Motor Expo 2019 ที่จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจครอบครอง Audi ได้ง่ายขึ้นมี ดังนี้ เริ่มจากยนตรกรรม TT ไอคอนของอาวดี้ ที่ได้รับความสนใจตลอดกาล มีให้เลือก 3 รุ่น คือ Audi TT Coupé 45 TFSI quattro S line ราคา 3.299 ล้านบาท Audi TT Roadster 45 TFSI quattro S line ราคา 3.599 ล้านบาท Audi TTS Coupé quattro ราคา 4.699 ล้านบาท   โดยข้อเสนอพิเศษสุดแรงของยนตรกรรมรุ่น TT Coupé ผ่อนเพียงเดือนละ 28,880 บาท ไม่มีบอลลูน เมื่อดาวน์ 880,000 บาท ขึ้นไป

สำหรับยนตรกรรมในกลุ่มลักซ์ชัวรี่ซีดาน ข้อเสนอพิเศษสุดเริ่มจากรุ่น Audi A8 L ยนตรกรรมเรือธงของ Audi ที่สะท้อนทิศทางแห่งศักราชใหม่ของการออกแบบ เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ และดีไซน์ที่ล้ำสมัย เหนือระดับในทุกมิติ จัดมาให้ลูกค้าได้เลือก 2 รุ่น คือ Audi A8 L 55 TFSI quattro Premium เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 V6 340 แรงม้า ราคา 6.799 ล้านบาท Audi A8 L 55 TFSI quattro Prestige เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 V6 340 แรงม้า ราคา 7.999 ล้านบาท โดยลูกค้าที่จองทั้ง 2 รุ่น มีสิทธิ์แลกซื้อ Audi A1 Sportback ในราคาเพียงแค่ 1 ล้านบาท ส่วน  Audi A7 Sportback ซึ่งในงานนี้นำรุ่นใหม่ล่าสุด Audi A7 Sportback 2.0L ที่มีความโดดเด่น      มีดีไซน์ที่สวยงาม สปอร์ต หรูหรา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ การออกแบบที่ผสานความเป็นรถสปอร์ตคูเป้ และรถซีดานได้อย่างลงตัวให้ความคุ้มค่าด้วยราคาเพียง 4.399 ล้านบาท

ส่วนยนตรกรรม Audi ในกลุ่ม Avant นั้น นอกจากจะมี A4 Avant ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดปีที่ผ่านมาแล้ว ในงานนี้ไฮไลท์เด่นจะอยู่ที่รุ่นใหม่อย่าง “The new Audi A6 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition” ที่มีความเพียบพร้อม หรูหรา ให้ทั้งความสะดวกสบาย ตอบสนองทุกการขับขี่ได้อย่างทรงประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นเอกลักษณ์แห่งสมรรถนะและดีไซน์ของอาวดี้ มาพร้อมชุดแต่งที่เพิ่มความดุดัน Black Edition ตอบทุกความต้องการของคนไทยมากที่สุด ในราคาเพียง 4.299 ล้านบาท 

ในกลุ่มยนตรกรรมพรีเมียม SUV ซึ่งจัดมาเต็มครบทุกรุ่น ตระกูล Q ซีรีส์ ตั้งแต่ Q2, Q3, Q5, Q7 และ Q8    ลูกค้าสามารถเลือกพิจารณาออฟชั่น และข้อเสนอพิเศษที่ให้มาได้อย่างคุ้มค่า โดยคาดว่าที่จะมาแรง คือ Q8 พรีเมียม SUV เหนือระดับ บทใหม่แห่งการดีไซน์ พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้นำที่แตกต่าง นอกจากจะมีราคาสุดโดนใจ คือ 6.799 ล้านบาท แล้ว อาวดี้ยังยินดีมอบข้อเสนอพิเศษเดียวกันกับ Audi A8 L คือ เมื่อจอง Audi Q8 สามารถแลกซื้อ A1 Sportback ในราคาเพียงแค่ 1 ล้านบาท จากราคาเต็ม 2.149 ล้านบาท เช่นกัน

ในงาน Motor Expo 2019 กลุ่มยนตรกรรมพรีเมียม SUV ที่เป็นดาวเด่นสร้างความคึกคัก และร้อนแรงให้กับงานและบูธอาวดี้ คือ “The new Audi Q3” SUV รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ทั้งขนาดของตัวถังที่ขยายใหญ่ขึ้นทุกมิติเพิ่มความกว้างขวาง ความสะดวกสบายในการใช้งาน และการเข้าออกห้องโดยสาร การออกแบบด้านหน้า ในห้องโดยสารควบคุมด้วยระบบ MMI Radio Plus พร้อมหน้าจอแบบสัมผัส และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อต่อ Smartphone Interface รองรับ Android และ Apple CarPlay มีให้เลือก 3 รุ่น Q3 35 TFSI ราคา 2.299 ล้านบาท Q3 35 TFSI S line ราคา 2.499 ล้านบาท และ Q3 Sportback 35 TFSI S line 2.649 ล้านบาท

อีกหนึ่งไฮไลท์เด่นของบูธอาวดี้ ในงาน Motor Expo ปีนี้ คือ “Audi A1 Sportback 35 TFSI S line”  คอมแพคท์คาร์ ขนาดกะทัดรัด เหมาะใช้ทั้งในเมือง และท่องเที่ยวต่างจังหวัด ที่ให้ความสะดวกสบายจากห้องโดยสารที่กว้างขวาง พื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านหลังจุได้มาก ในราคาเพียงพิเศษเพียง 1.999 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสามารถมาชมงาน Motor Expo 2019 มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม พ.ศ.2562 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมสอบถามรายละเอียด และข้อเสนอพิเศษของยนตรกรรมอาวดี้แต่ละรุ่น จากทีมที่ปรึกษาการขายในงาน เพื่อหารุ่นที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และข้อเสนอที่ลงตัว คุ้มค่าที่สุด ได้ทุกวัน