สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ 2019 ได้ 3 แชมป์ ครองถ้วยพระราชทาน

สปอร์ตมอลล์ ได้ 3 แชมป์ ครองถ้วยพระราชทาน
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
ปิดการแข่งขัน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2019”

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่แห่งปี “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2019” (SPORTS MALL GOLF TOURNAMENT 2019) ที่ SPORTS MALL (สปอร์ตมอลล์) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรแบรนด์กอล์ฟชั้นนำ ได้แก่ SRIXON, BRIDGESTONE GOLF, PUMA GOLF, MIZUNO จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ซึ่งเป็นการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่เข้มข้นและท้าทายที่สุดแห่งปี ชิงชัยสู่สนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลก ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

การแข่งขัน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2019” รอบชิงชนะเลิศ นำคณะนักกอล์ฟ ผู้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ จำนวน 8 ท่าน จากการแข่งขันในรอบคัดเลือก 3 สนาม ได้แก่ สนามที่ 1 แข่งขันที่ สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ และสนามที่ 2 แข่งขันที่ สนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ และสนามที่ 3 แข่งขันที่ สนามกอล์ฟ เดอะ กรีน วัลเลย์ คันทรีคลับ เพื่อเฟ้นหา สุดยอดนักกอล์ฟผู้ชนะเลิศ จำนวน 3 ท่าน ณ สนามกอล์ฟ Shanghai Palm beach Seaview Golf Club และสนามกอล์ฟ Bin Hai Golf Club เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

สุนทร สุรีย์เหลืองขจร ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า สปอร์ตมอลล์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขัน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2019” การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรแบรนด์กอล์ฟชั้นนำ ได้แก่ SRIXON, BRIDGESTONE GOLF, PUMA GOLF, MIZUNO จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 และขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศการแข่งขันทั้ง 3 ท่าน โดยผู้ชนะจะได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมรับของรางวัลชุดเหล็กจาก MIZUNO ทั้งนี้สปอร์ตมอลล์ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมการแข่งขันสปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่พลาดการแข่งขันในปีนี้ สามารถติดตามความท้าทายแบบนี้ได้ในการแข่งขัน สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2020 ได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : SPORTSMALLTHAILAND”

การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศครั้งนี้ นำทีมโดยผู้บริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้แก่ คุณณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด, คุณสุนทร สุรีย์เหลืองขจร ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า สปอร์ตมอลล์ , คุณธนยศ ทับทิม ผู้จัดการฝ่ายบริหารสินค้า สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดงาน

โดยการแข่งขัน “SPORTS MALL GOLF TOURNAMENT 2019” รอบชิงชนะเลิศใช้กติกาการแข่งขันโดย R&A Rules Limited แข่งขันที่ สนามกอล์ฟ Shanghai Palm beach Seaview Golf Club เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน สนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาเขียวขจีที่ล้อมรอบไปด้วยผืนป่า บริเวณใกล้เคียงมีเขตธรรมชาติ โดยสนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ได้รับการยอมรับและการยกย่องจากคนในวงการ ด้วยแฟร์เวย์ที่ค่อนข้างแคบและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมติดกับทะเล จึงถือเป็นสนามกอล์ฟที่ท้าทายที่สุดแห่งหนึ่งของจีน

และสนามกอล์ฟ Bin Hai Golf Club เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน หนึ่งในสนามกอล์ฟชั้นนำในเซี่ยงไฮ้ สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับสากลขนาด 18 หลุม ออกแบบโดย Peter Thompson โดยสนามนี้มีการจัดการแข่งขันระดับนานาชาติมากมาย ภายในสนามยังออกแบบอย่างเป็นธรรมชาติล้อมรอบสภาพแวดล้อมป่าที่เงียบสงบ เป็นสนาม 18 หลุมพาร์ 73 หนึ่งเดียวในเซี่ยงไฮ้ กับหลุมยาวที่สุดที่พาร์ 5 นับเป็นอีกสนามกอล์ฟที่พลาดไม่ได้ ซึ่งไม่บ่อยครั้งที่นักกอล์ฟสมัครเล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันกอล์ฟสุดพิเศษที่เข้มข้นและท้าทายเช่นนี้จนในที่สุดได้ผู้ชนะการแข่งขัน “SPORTS MALL GOLF TOURNAMENT 2019” ทั้ง 3 ไฟล์ท ดังนี้

ไฟล์ท A คุณสำราญ ทิวาลัย
ไฟล์ท B คุณสหชัย เสถียรปถิรณกรณ์
ไฟล์ท C คุณพัทธิยะ ชาวเวียง

สำหรับผู้ที่พลาดการแข่งขันรายการสุดท้าทายของ “SPORTS MALL GOLF TOURNAMENT” ในปี 2019 นี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของทาง SPORTS MALL และติดตามความท้าทายแบบนี้ได้อีกในโปรแกรมการแข่งขันครั้งต่อไป ได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : SPORTSMALLTHAILAND