ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดบริการ ซีไอเอ็มบี ไทย เลาจน์ ที่ชั้น5 พารากอน ซีนีเพล็กซ

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ตอบรับกระแสสังคมไร้เงิน เปิดบริการธุรกรรมออนไลน์ ฝาก โอน สมัครสินเชื่อ และอื่นๆ แล้ว ที่ ซีไอเอ็มบี ไทย เลาจน์ที่ กลางโถงชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สำหรับ ซีไอเอ็มบี ไทย เลาจน์นี้ เป็นพี้นที่ที่ธนาคารเปิดให้บริการแก่ลูกค้าธนาคารและลูกค้าทั่วไป สามารถเข้ามานั่งผ่อนคลาย อีกทั้งเป็นจุดนัดพบก่อนเข้ารับความบันเทิงในโรงภาพยนตร์

โดยลูกค้าที่ต้องการทำธุรกรรมด้านการเงินนั้น ลูกค้าสามารถใช้บริการเสมือนสาขาของธนาคารทั้งการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ดิจิทัล ซีไอเอ็มบีไทย (ไม่มีสมุดคู่ฝาก) แบบออนไลน์ พร้อมรับบัตรเดบิต Digital Savings โดยได้รับสิทธิประโยชน์ดูหนังราคาพิเศษ 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ยังมีบริการโอนเงินระหว่างบัญชีภายในธนาคาร และบริการรับฝากเช็คของธนาคาร โดยจำกัดวงเงินไม่เกิน 30,000 บาทต่อรายการ ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ด้วย บัตรประชาชนเพียงใบเดียว โดยสามารถรู้ผลการอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที

นับเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการทำธุรกรรมด้านการเงินที่ตอบสนองต่อพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในยุคดิจิทัล โดย ซีไอเอ็มบี ไทย เลาจน์ (CIMB THAI LOUNGE) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 19.00 น.