ประชาสัมพันธ์

PXG Putter Gen 2

PXG Putter Gen 2
เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของนักกอล์ฟ

บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ PXG Putter Gen 2 พัตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ท่านนักกอล์ฟสามารถคัตตอม และฟิตติงได้ทุกส่วน ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยได้รับเกียรติจากคุณธนนท์ พงศ์ธนา ประธานกรรมการผู้จัดการ ร่วมให้ข้อมูลและตอบคำถาม ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 ณ ร้าน Art of golf ชั้น G อาคารธนิยะ พลาซ่า

PXG Putter Gen 2 พัตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีลักษณะเฉพาะด้วยสินค้าระดับไฮเอนด์สามารถปรับเปลี่ยน คัตตอม ฟิตติงได้ทุกส่วน เพื่อให้ได้พัตเตอร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักกอล์ฟทั้งสไตล์การเล่น ความถนัดของนักกอล์ฟ โดยหัวพัตเตอร์ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แบ่งเป็น 9 รุ่นย่อย ประกอบด้วย 6 รุ่นดั้งเดิมที่ถูกนำมาอัพเกรดประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่รุ่น Mustang, Brandon, Operator, Bat Attack, Gunboat, Mini Gunboat พร้อม 3 รุ่นย่อยใหม่ล่ำสุดเพื่อเพิ่มความหลากหลายของ Design นั่นก็คือ Closer, Lucky D และ Spitfire

โดยมี 2 จุดหลักที่ทาง PXG ได้ทำการพัฒนาขึ้นคือ

1. Hosel หรือ คอต่อ ตัวเชื่อมระหว่างหัว Putter และก้าน ซึ่งในรุ่นก่อนจะถูกฟิกซ์ตำแหน่งมาจากโรงงาน หมายความว่า หากอยากเปลี่ยนแปลงรูปแบบของคอก็ต้องซื้อหัว Putter ใหม่ แต่ใน Gen 2 นั้น ทุกหัวของ Putter สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบคอได้ตามความต้องการ  และหากเลือกรูปแบบแล้วและเมื่อนำไปใช้แต่ไม่ชอบก็สามารถนำกลับมา Fitting ใหม่ พร้อมเปลี่ยนรูปแบบของคอได้

2. หมุดถ่วงน้ำหนัก ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเด่นของ PXG มาตั้งแต่เริ่มแรกก่อตั้งแบรนด์ โดยใน Putter Gen 2 สามารถปรับหนักได้ละเอียดยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหมาะสมกับทุกความต้องการทุกระดับความสามารถของนักกอล์ฟทุกท่านอย่างแน่นอน

Putter Gen 2 จาก PXG นอกจากที่จะปรับปรุงในด้านประสิทธิภาพการใช้งานรวมถึง Design ที่สวยงามขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยังทำราคามาให้นักกอล์ฟทุกท่านเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นที่ 22,500 บาท (ราคาดังกล่าวรวม หัว Putter, ก้าน, Grip พร้อม Fitting) เท่ากันทุกรุ่นย่อย โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีเงิน และ สีดำ (ยกเว้นรุ่น Spitfire มีสีดำสีเดียว)

นักกอล์ฟที่สนใจสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ PXG ได้ที่ ร้าน Art of Golf ชั้น G อาคารธนิยะ พลาซ่า หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pxg.com/th-th/ หรือ Facebook: Art of Golf  โทร. 096-365 3665