เพลงดังหนังดี

Ruel กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Face To Face

Ruel ศิลปินดาวรุ่งจากออสเตรเลียปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Face To Face พร้อมมิวสิควิดีโอเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยเพลงนี้หนุ่ม Ruel ได้กลับไปร่วมงานกับ M-Phazes โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ผู้ที่ร่วมงานด้วยกันมาตั้งแต่แรกๆ โดยเพลงนี้จะเป็นจังหวะสบายๆ ที่มีกลิ่นไอของสไตล์เพลง R&B แบบฉบับ Old School ผสมผสานกันกับดนตรีป็อปที่เข้ากันได้ดีกับเสียงของเจ้าตัวทำให้เป็นเพลงที่ฟังได้เรื่อยๆ โดยไม่เบื่อ

Face To Face ปล่อยออกมาพร้อมกับมิวสิควิดีโอผลงานการกำกับของ Grey Ghost ในตัววิดีโอแฟนๆจะเห็น Ruel ในลุคหนุ่มแว่น แฟนคลับจอมสตอล์คเกอร์ที่คอยติดตามศิลปินสาวสวย และทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดและพิชิตใจของเธอให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปรับชมกันแบบเต็มๆ ได้เลย Face To Face เป็นซิงเกิ้ลที่สองในปี 2019 ของหนุ่ม Ruel หลังจากที่ปล่อยเพลง Painkiller ออกมาเมื่อต้นปี 2019 และคาดว่าทั้งสองเพลงนี้จะถูกรวมอยู่ในมินิอัลบั้ม FREE TIME ที่เตรียมปล่อยออกมาในเดือนกันยายนนี้

Ruel คือศิลปินหนุ่มวัย 16 ปี จากประเทศออสเตรเลีย เป็นที่รู้จักจากเพลงฮิตของเขา Don’t Tell Me, Younger, Not Thinkin’ Bout You, Dazed & Confused และ Painkiller เขาออกทัวร์จัดคอนเสิร์ตไปทั่วโลก เขาสามารถขายตั๋วได้หมดเกลี้ยงในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ Sydney Opera House ได้ถึง 2 รอบด้วยกัน อีกทั้ง Ruel เคยมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยและสร้างปรากฎการณ์ห้างแตกมาแล้ว ในงาน RUEL “READY TOUR 2019” IN BANGKOK เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา ขณะนี้เขากำลังจะมีทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ส่วนแฟนๆ ชาวไทยถ้าหากคิดถึงหนุ่ม Ruel ต้องคอยติดตามว่าหนุ่ม Ruel จะกลับมาไทยอีกรอบหรือไม่