ประชาสัมพันธ์

TaylorMade Performance Center เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

TaylorMade Performance Center เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
พร้อมชู ALL-NEW TaylorMade P790 นำขบวนสินค้าใหม่ ออกตลาดครึ่งปีหลัง

บริษัท ซีซีเคกรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่าย TaylorMade Golf อย่างเป็นทางการ โดย คุณรัตนชัย เจียรนันทะ ประธานกรรมการบริษัท ซีซีเค กรุ๊ป จำกัด และ คุณอุรุพงษ์ สินธุสอาด ผู้จัดการทั่วไป เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงานเปิดตัว TaylorMade Performance Center อย่างเป็นทางการ และแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะออกในช่วงไตรมาสหลังของปี ณ TaylorMade Performance Center ในโครงการ The Golf Town เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เมื่อวันอังคารที่ 10 กันยายน 2562

สำหรับ TaylorMade Performance Center นั้น ตั้งอยู่ภายในโครงการ The Golf Town ซอยประดิษฐ์มนูญธรรม 25 โดยเป็นทั้งศูนย์ฟิตติ้งและแฟล็กชิพสโตร์ของ TaylorMade ที่มีไลน์สินค้าจัดเต็ม มีไม้เดโมในทุกสเป็คให้เลือกอย่างครบครัน มีฟิตเตอร์ผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์คอยดูแลให้คำแนะนำ และพร้อมให้นักกอล์ฟได้ทดสอบประสิทธิภาพผ่านเครื่อง FlightScope Xi Tour นอกจากนั้นยังมี อุปกรณ์กอล์ฟต่าๆ ให้เลือกซื้อครบทุกรุ่น รวมถึงเสื้อผ้ากอล์ฟระดับพรีเมี่ยมที่เป็นแบรนด์ของ TaylorMade เองด้วย นักกอล์ฟท่านใดที่สนใจใช้บริการฟิตติ้ง สามารถสอบถามหรือจองเวลาได้ที่ โทร. 064-608-8884 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ TaylorMade Performance Center

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะออกสู่ตลาดในช่วงไตรมาสหลังของปีนี้ ก็ประกอบไปด้วย

ชุดเหล็กเทย์เลอร์เมด P790 ใหม่ (ALL-NEW TaylorMade P790 iron) ด้วยการตอบรับที่ดีจากรุ่นที่แล้ว ทำให้ TaylorMade เพิ่มเติมเทคโนโลยีต่อยอดให้ P790 มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก โดย P790 ถูกออกแบบให้โครงสร้างเป็นโพรงด้านในใบเหล็ก (Hollow) ขึ้นรูปด้วยกรรมวิธีฟอร์จ (Forged) ด้วยวัสดุเหล็กผสมคาร์บอนที่บางเป็นพิเศษ และให้ความรู้สึกนุ่ม ภายในโพรงฉีดสปีดโพม (SpeedFoamTM) น้ำหนักเบาเข้าไปด้านใน เพื่อเพิ่มสปีดหน้าไม้ในขณะเข้าปะทะลูก ดึงจุดศูนย์ถ่วงลงต่ำ (CG) โดยการเพิ่มน้ำหนักด้วยแท่งทังสเตน (Tungsten Weight) ด้านล่าง ช่วยให้ลูกลอยง่ายขึ้น และร่องสปีดพ็อกเก็ต (Thru Slot Speed PocketTM) ใต้ท้องไม้ ช่วยให้หน้าไม้มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อสปีดบอลที่เพิ่มขึ้น และชดเชยความผิดพลาด ประกอบกับเทคโนโลยีโปรเกรสซิฟ ไอซีที (Progressive I.C.T.) ป้องกันการเสียระยะในกรณีที่ตีลูกไม่เข้ากลางหน้าไม้

มิลด์กายด์ 2 (Milled Grind 2) ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นที่แล้ว โดยเน้นไปที่การสร้างอัตราสปินลูกให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพื้นผิวหน้าไม้แบบ Raw Face Design ที่เว้นการชุบโครเมียมบริเวณหน้าเวดจ์ เพื่อให้เป็นสนิมเฉพาะหน้าเวดจ์ เพิ่มแรงเสียดทานขณะปะทะลูกกอล์ฟ มาพร้อมกับร่องหน้าไม้แบบ ZTP RAW Groove Design ที่มีความ คม ลึก และถี่ ขึ้นกว่าเดิม แถมด้วยเพิ่มลายบนพื้นผิวหน้าไม้ระหว่างกรุ๊ฟ (Groove) ด้วยการยิง Laser Etched Pattern เพื่อให้พื้นผิวมีความหยาบ ส่งผลให้เกิดอัตราสปินที่มากขึ้น นอกจากนี้ยังมี Milled Grind ลายขวางใต้ท้องไม้ เพื่อช่วยให้การเข้าปะทะลูกเป็นไปด้วยความหนักแน่น และแน่นอน รวมถึง TPU Insert กับการเพิ่มวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง โพลียูรีเทน ด้านหลังใบเหล็ก เพื่อลดความสั่นสะเทือนในขณะปะทะลูก ทำให้ได้ความรู้สึกที่นุ่มนวลมากขึ้น

ไฮ-โท บิ๊กฟุต เวจด์ (Hi-Toe Bigfoot Wedge) เวจด์ที่จะช่วยให้ลูกสั้นที่ไม่แน่นอนของใครหลายๆ คน เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบรูปทรงท้องไม้เป็นรูปตัวซี (C-Grind) ที่มีความราบแบนและกว้างขึ้น (Big Foot Wide Sole) ทำให้สามารถสวิงไม้เข้าหาลูกได้ง่าย ไม่ว่าลูกจะอยู่บนพื้นผิวแบบไหน วางน้ำหนักจุดศูนย์ถ่วงต่ำลง ด้วยเทคโนโลยี ดีฟ ซีจี พ็อกเก็ต (Deep CG Pockets) และเพิ่มความหนา 5 มิลลิเมตรใต้ท้องไม้ ส่งผลให้ลูกกอล์ฟมีอัตราสปินที่มากขึ้น ทำให้การควบคุมทิศทาง รวมไปถึงระยะทางทำได้ง่ายขึ้น และชดเชยความผิดพลาดได้มากขึ้น รวมไปถึงการเซาะร่องหน้าไม้แบบฟูลเฟซสกอร์ริ่งไลน์ (Full Face Scoring Lines) เต็มพื้นผิวสัมผัส ไม่ว่าลูกจะสัมผัสส่วนไหนของหน้าไม้ ก็ยังสามารถความคุมทิศทาง และอัตราสปินได้อย่างดี

นอกจากนี้ยังมี คาลิอา (KALEA) ชุดกอล์ฟสำหรับนักกอล์ฟสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ที่ออกแบบและเลือกใช้วัสดุน้ำหนักเบาพิเศษ พร้อมกับเทคโนโลยีสปีดพ็อกเก็ต (Speed Pocket™) ร่องสปีดพ็อกเก็ตใต้ท้องไม้ เพื่อเพิ่มบอลสปีดและชดเชยความผิดพลาด โดยในชุด คาลิอา ประกอบไปด้วย ไดร์เวอร์, หัวไม้#3 และ#5, ไฮบริด#5 และ#6, ชุดเหล็ก 7-SW และพัตเตอร์พรีเมี่ยมสไปเดอร์รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับชุดนี้ พร้อมด้วยถุงกอล์ฟที่ดีไซน์เข้ากันกับชุดเหล็กอย่างลงตัว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย เทย์เลอร์เมด อะพาร์เรล (TaylorMade Apparel) เสื้อผ้าที่ผลิตขึ้นเพื่อนักกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ กางเกง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่แท้จริง ตัดเย็บด้วยผ้า “4 way stretch” ซึ่งมอบความยืดหยุ่นคล่องตัวให้นักกอล์ฟในทุกอิริยาบท รวมไปถึงคุณสมบัติการป้องกันแสง UV และ Water repellant ด้วย

ท่านใดสนใจ สามารถหาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายเทย์เลอร์เมด ทุกสาขาทั่วประเทศ