เพลงดังหนังดี

Reloaded : 20 #1 Hits

Album : Reloaded : 20 #1 Hits
Artist : Blake Shelton

สร้างชื่อเสียงในวงการมายาวนาน นับตั้งแต่ปี 2001 กับซิงเกิ้ลฮิตเพลงแรก Austin หลังจากนั้น Blake Shelton หนึ่งในโค้ชของรายการ The Voice US ที่ทำรายการมาตั้งแต่ปีแรก ก็ส่งเพลงฮิตมากมายมาให้แฟนเพลงคันทรี่ และคอเพลงที่ชอบเพลงเพราะๆ ได้ฟังกัน

และวันนี้ Blake Shelton จะนำเอางานเพลงอันดับ 1 ในชาร์ทของเขาถึง 20 เพลงมาจับใส่ลงในอัลบั้ม รวมเพลงฮิตที่ชื่อว่า “Reloaded: 20 #1 Hits” ซึ่งเต็มไปด้วยงานเพลงที่ทั้งดัง ทั้งดีของเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลงสนุกๆ อย่าง Boys ‘Round Here, All About Tonight  หรือว่างานเพลงหวานๆ ซึ้งๆ และประทับใจ เช่น The Baby และ God Gave Me You แล้วที่ขาดไม่ได้ก็คือ Home เพลงเก่าของ ไมเคิล บูเบลย์ ที่เชลตันเอามาร้องใหม่ได้อย่างอบอุ่น ละมุนละไม นอกจากจะเต็มไปด้วยงานเพลงดีๆ ที่น่าฟังแล้ว “Reloaded: 20 #1 Hits” ก็ยังเป็นเหมือนบันทึกความสำเร็จของผู้ชายชื่อ Blake Shelton ตลอดการทำงานในวงการเพลงถึง 15 ปี และพิเศษสุดๆ กับโบนัสแทร็ค เพลง Gonna ซิงเกิ้ลล่าสุดของเขาแถมมาให้อีก 1 เพลง รวมทั้งหมด 21 เพลงเต็มอิ่ม

สัมผัส 20 เพลงดังและดีของ Blake Shelton กับอีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่ที่เป็นของขวัญจากใจของเขาได้แล้ววันนี้จากอัลบั้ม “Reloaded: 20 #1 Hits” ที่วางจำหน่ายแล้วทั้งในรูปแบบของซีดีตามร้านจำหน่ายซีดีทั่วไป หรือดาวน์โหลดดิจิตอลได้ที่ iTune Stores และฟังได้จาก Deezer, KKbox และ Apple Music

1116 col music 2