Motoring

อแวนซา ใหม่ เคาะ ราคา 6.49-6.99 แสนบาท

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัวรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง “อแวนซา” ในรูปแบบรถยนต์นั่งแนว “Multi – Purpose Vehicle” ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ โดยได้รับการปรับโฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด “ปลดปล่อยทุกมิติการใช้ชีวิต” (Start your new dimension) ดีไซน์ภายนอกได้รับการปรับเปลี่ยนรอบคันเพิ่มอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในห้องโดยสารออกแบบอย่างมีระดับ กว้างขวางสบาย ลงตัวในทุกการเดินทาง พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายด้วยเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมฟังก์ชัน T-Link เชื่อมต่อแอปพลิเคชันนำทางและความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ อาทิ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ให้ความสะดวกสบายมากกว่า ไม่ต้องละสายตาขณะขับขี่ กล้องมองภาพด้านหลัง ช่วยเพิ่มมุมมองการถอยรถจอดได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถปรับรูปแบบเบาะนั่งเพื่อบรรทุกสัมภาระ ให้อรรถประโยชน์ในการใช้สอยสูงสุด มอบความ คุ้มค่าที่สมบูรณ์แบบในทุกรูปแบบการใช้ชีวิต โดยมีทางเลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ 1.5G A/T และ1.5E A/T

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ปรับโฉมรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง ในรุ่น “อแวนซา” รถยนต์ MPV (Multi-Purpose Vehicle) ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ ภายใต้แนวคิด “ปลดปล่อยทุกมิติการใช้ชีวิต” (Start your new dimension)

ดีไซน์ภายนอก ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่รอบคัน เพิ่มอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยกระจังและกันชนหน้า ที่คมเข้ม ดุดัน รับกับไฟหน้า LED ที่ให้ความสว่างและทัศนะวิสัยที่ดี ให้ความมั่นใจในทุกเส้นทางการขับขี่

เสริมความเท่ห์ ด้วยสเกิร์ตข้างตกแต่งด้วยโครเมียม, เสาอากาศแบบครีมฉลาม ที่ให้สัญญาณการสื่อสารคมชัด รับกับกระจกมองข้างปรับไฟฟ้า ดีไซน์ใหม่ ให้อารมณ์สปอร์ตอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยกันชนหลัง และล้ออัลลอยใหม่ ขนาด 15 นิ้ว ทั้งเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ สำหรับรุ่น 1.5G ด้วยสปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรก

ภายในห้องโดยสารออกแบบอย่างมีระดับ กว้างขวางสบาย ลงตัวในทุกการเดินทาง ด้วยคอนโซลหน้าเน้นความเรียบหรู ลงตัวทุกฟังก์ชัน พร้อมมาตรวัดความเร็วที่โดดเด่น สวยงาม, แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศแบบดิจิตอลให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน เพิ่มความคมเข้มด้วยแผงข้างประตูและวัสดุหุ้มเบาะผ้าสีดำลายสปอร์ต รับกับพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง เสริมความเท่ห์และหรูหราได้อย่างลงตัว พร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมฟังก์ชัน T-Link เชื่อมต่อแอปพลิเคชันนำทางและความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ

นอกจากนี้ ยังติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ อาทิ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ให้ความสะดวกสบายมากกว่า โดยไม่ต้องละสายตาในขณะขับขี่, กล้องมองภาพด้านหลัง ช่วยเพิ่มมุมมองในการถอยรถจอดได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถปรับรูปแบบเบาะนั่งเพื่อบรรทุกสัมภาระ เพิ่มอรรถประโยชน์ในการใช้สอยสูงสุด ทั้งให้ความคุ้มค่าทุกรูปแบบการใช้งาน

โตโยต้า อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Silver Mica Metallic, สี White และสี Black Metallic และมีรุ่นให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 1.5G A/T ราคา 699,000 บาท และรุ่น 1.5E A/T ราคา 649,000 บาท