เพลงดังหนังดี

BOTCASH เดินหน้า Go Inter เต็มตัว

BOTCASH เดินหน้า Go Inter เต็มตัว
ร่วมงาน Galantis และ OneRepublic

บ็อทแคช (BOTCAS) ไม่ใช่ชื่อศิลปินหน้าใหม่ที่ไหน แต่เป็นชื่อในฐานะศิลปินเดี่ยวของ “เอ้ บูมบูมแคช” ผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานของศิลปินชื่อดังมากมาย รวมไปถึงการทำงานกับวง Boom Boom Cash ซึ่งเปิดตัวให้เป็นที่รู้จักด้วยซิงเกิลแรก “I’m Sorry” เพลงไฮบริด ฮิพ-ฮ็อพผสมอาร์แอนด์บีในลีลาป็อปเท่ๆ ที่มี “เดย์ ไทเทเนียม” มาร่วมงานและแสดงด้านอ่อนโยนของตัวเองให้แฟนๆ ได้รับรู้

ซึ่งผลตอบรับก็ออกมาดีงาม สมกับเป็นการเดินทางก้าวแรกของคนดนตรีมากฝีมือ ที่ตัวดนตรีนั้นแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่สามารถไปไกลกว่าการยอมรับจากแฟนเพลงในบ้านเราเท่านั้น

และวันนี้ “บ็อทแคช” ก็ได้โอกาสก้าวไปสู่โลกดนตรีอินเตอร์เต็มๆ เมื่อ Galantis ศิลปินคู่จากสวีเดน ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับตัวเองตั้งแต่ต้นปีนี้ จากโชว์ของพวกเขาสองรอบที่ชิคาโกขายบัตรได้หมดเกลี้ยง และมีซิงเกิล Bones ที่ทำงานร่วมกับวง One Republic ของนักร้อง-นักแต่งเพลงมือทองอีกคนของวงการ ไรอัน เท็ดเดอร์ รับรองเพลง “Bones” ฉบับรีมิกซ์ของบ็อทแคช เป็นหนึ่งในฉบับรีมิกซ์อย่างเป็นทางการของเพลงนี้

แฟนๆ ที่อยากสัมผัสกับฝีมือรีมิกซ์ ที่ศิลปินอินเตอร์ระดับโลก กาแลนติส และ วันรีพับลิค การันตีสามารถฟัง “Bones” (Botcash Remix) กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store