เพลงดังหนังดี

ความจริง (Room39)

Artist : Room39
Single : ความจริง

ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ กระแสมาดีจนติดชาร์ทเพลงทั่วประเทศมาแล้ว ทอม มน และแว่นใหญ่ ในนามของวง “Room39” จึงไม่รอช้าจ่อคิวส่งซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้มใหม่ ที่มีชื่อว่า “ความจริง” มาเอาใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง ส่วนซิงเกิ้ลนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะหนักแน่น

ซึ่งงานนี้ทอม และมน ยังต้องหลีกทางให้ “โอ แว่นใหญ่” มานั่งแท่นนักร้องนำ รวมถึงการ แต่งเนื้อร้องและทำนอง เพื่อเข้าโหมดเศร้าระบายความรู้สึกของคนที่ต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเอง ระหว่างความคิดถึงความทรงจำในอดีตกับคนที่เลิกกันไป แต่ในขณะเดียวกันต้องเตือนตัวเองว่า “ความจริง” เราเคยเจ็บ และเสียน้ำตามากมายเพื่อลบล้างความทรงจำทุกอย่างของคนนั้น

ในด้านของมิวสิควิดีโอก็เศร้าไม่แพ้กัน เป็นการลำดับเหตุการณ์ในอดีตโดยใช้รูปภาพ และสเตตัสในโชเชียลของคู่รักคู่หนึ่งที่เคยรักกันมากมาย แต่เมื่ออ่านถึงเหตุการณ์ปัจจุบันที่ความจริงไม่มีเขาคนนั้นอีกแล้ว ก็ทำให้ความทรงจำทั้งหมดต้องจบลงที่น้ำตา ซึ่งหลังจากที่มิวสิควิดีโอได้เพียง 1 วันก็โดนใจใครหลายคนจนทำให้ยอดวิวในยูทูปพุ่งแรงเกินความคาดหมาย

แฟนๆ ของ “Room39” สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงฟังเพลงผ่านบริการ KKBOX, Deezer, Line Music และ Apple Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store อีกด้วย

col1016 music4