ประชาสัมพันธ์

โลตัส วัลเล่ย์ฯ คว้า Best Value Golf Experience

โลตัส วัลเล่ย์ฯ คว้ารางวัล
Best Value Golf Experience สองปีซ้อน

The Asian Pacific Golf Awards เป็นสมาคมเกี่ยวกับธุรกิจกอล์ฟ ซื่งเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้สมาคมฯ จะจัดมอบรางวัลให้แก่สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชียของแต่ละปี เสมือนการมอบรางวัลภาพยนตร์ดีเด่นออสการ์ในวงการบังเทิง ทั้งนี้สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในแต่ละประเทศของเอเชียจะได้รับการเสนอชื่อและจะได้รับการโหวดให้คะแนนเพื่อเข้ารับรางวัลในสาขาต่างๆ เช่น ในฐานะที่เป็นสนามกอล์ฟที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีคลับเฮาส์ที่ดีที่สุด มีมาตรฐานของสนามฯ ที่ยอดเยี่ยมหรือคุ้มค่าที่สุดสำหรับการลงทุนเพื่อสร้างประสบการณ์กอล์ฟ เป็นต้น ซึ่งทางสนามโลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้เข้ารับรางวัล Best Value Golf Experience โดย Asian Pacific Golf Awards ซึ่งเป็นปีที่สองแล้วสำหรับรางวัลนี้

พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ Orchid Country Club ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2558 ซึ่งมีบุลคลอันทรงเกียรติจาก โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท อาทิ ประธานกรรมการบริหาร คุณวิรุฬ เตชะไพบูลย์ กรรมการบริหาร คุณพรชัย  กิตติปัญญางาม คุณนากาโตชิ  คากามิ รวมทั้งรองกรรมการผู้จัดการ คุณวรเมศวร์ เตชะไพบูลย์ ทั้งนี้ยังมีตัวแทนจาก โลตัส วัลเล่ย์ โดย TMG Academy โทนี่ มีชัย เดินทางไปร่วมในพิธีรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ด้วย โดยมี Ms. Angela Raymond ตำแหน่ง President ของ Asia Pacific Golf Group (คนกลาง) เป็นผู้มอบรางวัล

การได้รับรางวัลจาก Asian Pacific Golf Awards ในปีนี้ เป็นผลมาจากการอุทิศตนของผู้บริหารสนาม โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ในหลายๆ ปีที่ผ่านมา และจากการปรับปรุงโครงสร้างในสนามฯ เกือบทั้งหมด อีกทั้งการปรับรูปแบบของคลับเฮาส์ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Hank Haney ยังได้กล่าวชื่นชมไว้ว่าเป็นสนามที่สวยมากๆ แห่งหนึ่ง เมื่อครั้งที่เขามาเยี่ยมเยียนเมื่อปีที่ผ่านมาอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ Gary Player เป็นผู้ที่ออกแบบสนามดั้งเดิม และเมื่อประมาณ 7 ปีที่ผ่านมา โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการพัฒนาปรับปรุงสนามใหม่โดย บริษัท TurfPro Golf และ Jon Morrow เช่น ปรับระบบการระบายน้ำ เปลี่ยนชนิดของหญ้าให้เหมาะสมและทันสมัย ออกแบบกรีนใหม่ เพื่อให้น่าสนใจและดึงดูดนักกอล์ฟได้ดีกว่าเดิม

โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กลายเป็นสนามฯ ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ของเมืองไทย เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากโทนี่ มีชัย TMG Academy ได้รับเลือกให้จัด Hank Haney’s Clinic เมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา และยังได้รับความไว้วางใจให้จัดการแข่งขัน World Junior Optimist Qualifying ณ สนามแห่งนี้ ทั้งนี้โลตัส วัลเล่ย์ จึงมีชื่อเสียงบวกกับประสบการณ์กอล์ฟที่คงมาตรฐานระดับสูงในการจัดการแข่งขันระดับเล็กถึงใหญ่ๆ หรือมีประสบการณ์ในการจัดอินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟอีเว้นอีกด้วย ทั้งนี้เหตุผลเหล่านี้จึงเป็นคำตอบว่าทำไมเราจึงได้ถูกคัดเลือกให้ได้รับรางวัลจาก  Asian Pacific Golf Awards 2014 และ 2015

โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ห่างจากกรุงเทพประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที โดยรถยนต์ ขับผ่านถนนเส้น ลำลูกกา จากตัวเมืองกรุงเทพ ทั้งนี้สามารถใช้ถนนเส้นบางนา หากเดินทางมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งจะใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงครับ เนื่องด้วยสภาพสนามที่สมบูรณ์แบบตลอดทั้งปี การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับราคากรีนฟีที่คุ้มค่าเหมาะสมสำหรับนักกอล์ฟตลอดทั้งปี ทั้งหมดเหล่านี้คือเหตุผลที่ว่า ทำไม โลตัส วัลเล่ย์ จึงเหมาะสมที่สุดสำหรับรางวัล Best Value Golf Experience โดย Asian Pacific Golf Awards เนื่องด้วยรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ทำให้ โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กลายเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น สนามของเราถูกจับตามองและได้รับความสนใจอย่างมากจากแวดวงกีฬากอล์ฟขณะนี้

spc1016 Lotus 2

spc1016 Lotus 3

 

spc1016 Lotus 4