ประชาสัมพันธ์

แอคูชเน็ท เปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ ปี 2019

แอคูชเน็ท เปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ ปี 2019
Titleist Pro V1 & V1x 2019 – Scotty Cameron

บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Titleist, Footjoy และ Pinnacle แถลงข่าวเปิดตัวลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ปี 2019 พร้อมอัพเดทข้อมูล พัตเตอร์ Scotty Cameron โดยมี มร.จีน ซาวน์เดอร์ส ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และฟิตติ้ง ไทเทิลลิสต์ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ นายวัชระ กาฬภักดี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมให้ข้อมูล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 ณ ห้อง ธนาซิตี้ สปอร์ต คลับ

ลูกกอล์ฟ Titleist ProV1 และ ProV1x เป็นลูกกอล์ฟที่นักกอล์ฟมีความเชื่อมั่น และเป็นที่ยอมรับในวงการกอล์ฟมายาวนาน โดยทางทีมวิจัยและพัฒนาได้มีการค้นคว้าและพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์ลูกกอล์ฟดีขึ้นเรื่อยๆ และในปี 2019 มีการเพิ่มสีสันใหม่ เปลี่ยนแกนในใหม่ให้หนาขึ้น และเปลือกนอกที่บางลง ทำให้มีความเร็วลูกสูงขึ้นได้ระยะทาง และยังสามารถทำให้เล่นลูกสั้นได้อย่างดี

ทางด้าน Scotty Cameron แนะนำพัตเตอร์ Select Fastback 2 และ Squareback 1.5 รุ่นใหม่ พัตเตอร์ทรงมัลเล็ทขนาดปานกลาง ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ พร้อมคอแบบใหม่ ถูกเพิ่มเข้ามาในรุ่น Select ของ Scotty Cameron ได้แก่ Select Fastback 2 และ Select Squareback 1.5 พัตเตอร์สองรูปทรง ที่พัฒนามาจากคำแนะนำของผู้เล่นชั้นนำของโลก

โดยพัตเตอร์ Scotty Cameron รุ่นใหม่จะวางตลาดพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ พัตเตอร์รุ่น Select สองรูปทรงใหม่ เป็นพัตเตอร์แบบมัลเล็ทขนาดกลาง สำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบรูปทรงของพัตเตอร์ Scotty Fastback และ Squareback ที่ได้รับความนิยมสูง ในรูปแบบของคอไม้ และคุณสมบัติทางประสิทธิภาพ ซึ่งทั้งสองรุ่น ออกแบบ และผลิตด้วยวัสดุแบบเดียวกันกับพัตเตอร์ Select ที่วางตลาดในปัจจุบัน โดยมีโครงสร้างแบบผสมผสานวัสดุหลากชนิด ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ ผลิตด้วยการกลึงอย่างแม่นยำ ให้พัตเตอร์มีค่า MOI สูง ชิ้นส่วนที่เป็นหน้าไม้ และฐานด้านล่างทำจากอลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน และโครงหัวพัตเตอร์ทำจากสเตนเลส 303