เพลงดังหนังดี

Your Love Song มุมดนตรีของ Benz Beantown ทายาทโรงแรมดัง

Your Love Song มุมดนตรีของ Benz Beantown ทายาทโรงแรมดัง

นอกเหนือความรับผิดชอบหลักของชีวิตในฐานะของทายาทโรงแรมดัง เบ้นท์-ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ก็สานต่อความฝันอีกด้านของเขา กับงานเพลงที่รัก “Your Love Song” ซิงเกิลล่าสุดของ Benz Beantown เพลงฟังง่ายสไตล์แจ๊สป๊อบ ที่จะพาคนฟังย้อนกลับไปนึกถึงความรักครั้งแรกสมัยมัธยม

เสียงของเครื่องดนตรีใน “Your Love Song” ที่มาทำให้ความรู้สึกแอบรักในเพลงนี้สดใสยิ่งขึ้น ก็คือเสียงของทรัมเป็ตในท่อนโซโล ซึ่งเป็นทั้งเครื่องดนตรีที่เขาชอบเป็นพิเศษและให้เสียงที่เข้ากันกับอารมณ์เพลง และยังมีเสียงเปียโนที่จะทำให้คนฟังหลายคนยิ้มตามตลอดเพลง ซึ่งเล่นโดย ซัน-รัตนะ วงศ์สรรเสริญ นักดนตรีและอาจารย์ที่เป็นตัวจริงในด้านเพลงแจ๊ซ ที่ร่วมเรียบเรียงเพลงนี้ด้วยกันกับเบ้นท์ ด้านมิวสิควีดีโอ ก็ถ่ายทอดบรรยากาศของความรักที่เกิดขึ้นในวัยเรียนตามอารมณ์ของเพลง โดยเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอนั้นก็มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงในชีวิตของเบ้นท์ และเขายังรับหน้าที่ตัดต่อเองอีกด้วย

ถึงแม้ว่าเวลาส่วนใหญ่ของเบ้นท์จะต้องทุ่มเทให้กับเรื่องธุรกิจเป็นหลัก แต่เรื่องเพลงสำหรับเขาเป็นเหมือนความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันตัดขาด “..ผมเคยถามตัวเองว่า ถ้าทำเพลงออกมาแล้วไม่มีคนรู้จักเลย เรายังจะทำอยู่ไหม คำตอบก็คือ ‘ทำ’ เพราะเราทำเพื่อจิตวิญญาณของเรา..” ลองฟังและชมผลงานของเบ้นท์ได้แล้ว ทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง