ประชาสัมพันธ์

หัวหิน/ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561

หัวหิน/ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561

ชมรมสนามกอล์ฟ เพชรบุรี / ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรีและสำนักงานประจวบคีรีขันธ์ แถลงข่าว การจัดงานเทศกาล หัวหิน/ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 ขึ้น ณ ห้องประชมุฟังก์ชั่น สนาม เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ จ.เพชรบุรี ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 โดยได้รับเกียรติจาก นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง ประธานชมรมสนามกอล์ฟ เพชรบุรี / ประจวบคีรีขันธ์, นายอัครวิทย์ เทพาสิทธิ์ ผอ.ททท.จ.เพชรบุรี, คุณอรสา อาวุธคม ผอ.ททท.จ.ประจวบคีรีขันธ์, นุกูล พรสมบูรณ์ศิริ นายกเทศมนตรีเมืองชะอำ และ มนตรี ชูภู่ นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ร่วมแถลงข่าว

สำหรับเทศกาล หัวหิน/ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 เป็นเทศกาลที่สนามกอล์ฟชั้นนำใน จ.เพชรบุรี และ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟทุกระดับได้ร่วมกิจกรรม ออกรอบและแข่งขันในราคากรีนฟีสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 จนถึง วันที่ 30 กันยายน 2561 โดยเสียค่ากรีนฟีเพียงแค่ 1,000 บาทเท่านั้น สำหรับสนาม เลควิว รีสอร์ท แอนด์กอล์ฟคลับ, สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ, สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน, มาเจสติก ครีก กอล์ฟคลับ หัวหิน, ปาร์มฮิลล์ กอล์ฟ คลับแอนด์ เรสซิเดนซ์, สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก สวนสนประติพัทธ์, สนามแก่งกระจาน คันทรี คลับ และค่ากรีนฟีเพียง 1,800 บาท สำหรับสนาม บันยัน กอล์ฟ คลับ, แบล็กเมาท์เท่น กอล์ฟ คลับ

ซึ่งทุกครั้งที่ซื้อกรีนฟีออกรอบ จะได้รับบัตรส่วนลดสำหรับ โรงแรม ร้านอาหาร และสวนน้ำ-สวนสนุก ที่เข้าร่วมโครงการมากมาย โดยสามารถนำไปใช้ได้ตลอดช่วงเทศกาล

นอกจากนี้ ในวันเปิด-ปิดเทศกาลประจำปีอย่างเป็นทางการ ยังเปิดรับสมัครนักกอล์ฟที่สนใจ เข้าร่วมการแข่งขัน ทัวร์นาเม้นท์ พิเศษด้วย ในเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 รายการ “Grand Opening” ณ สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ ค่าสมัคร 1,800 บาท ( กรีนฟี+แคดดี้+งานเลี้ยง+ของรางวัล) และ ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 รายการ “Closing Ceremony” ณ สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ ค่าสมัคร 2.800 บาท (กรีนฟี+แคดดี้+งานเลี้ยง+ของรางวัล)

สุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง ประธานชมรมสนามกอล์ฟ เพชรบุรี / ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวถึงการจัดงานเทศกาลครั้งนี้ว่า “..เทศกาล หัวหิน/ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 เป็นการสานต่อความสำเร็จจากการจัดงานในครั้งที่ผ่านๆ มา โดยความร่วมมือของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี, สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ และสนามกอล์ฟทุกแห่ง รวมถึงที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้กลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจใจกีฬากอล์ฟ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่ จ.เพชรบุรี และ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในช่วงกรีนซีซั่นของทุกปี ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสดีที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟทุกระดับ ได้ออกรอบในสนามกอล์ฟชั้นนำย่านหัวหิน-ชะอำ ในราคากรีนฟีสุดพิเศษ..”

นักกอล์ฟที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สนามกอล์ฟ ทั้ง 9 แห่งที่เข้าร่วมโครงการ