เพลงดังหนังดี

Telex Telexs ปล่อยเพลงใหม่ 3 เพลงรวด

Telex Telexs ปล่อยเพลงใหม่ 3 เพลงรวด
พร้อมจัดมิวสิควิดีโอไตรภาค

Telex Telexs เปิดตัวด้วยอีพีชุด melt your popsicle! ที่มีเพลงซินธ์-ป็อปดีๆ มากไปด้วยเสน่ห์ให้ฟังกันถึง 5 เพลงเมื่อปีที่ผ่านมา โดยนอกจากจะมีเพลงฮิตติดลมอย่าง Shibuya หรือว่า 16090 (feat. Mommy’s boy) แล้ว งานชุดนี้ยังทำให้พวกเขาคว้ารางวัลคุณภาพจากเวที Fungjai Awards และคม ชัด ลึก อวอร์ดส์ มาครองอีกต่างหาก ตามด้วยการปล่อยเพลง หยุดตรวจ และ สุขสันต์วันเหงา ตอนปลายปีที่ผ่านมา

ปีนี้ พวกเขาสานต่อความสำเร็จด้วยซิงเกิ้ลใหม่ 3 เพลงรวด ซ่อน (B2B), เอายังไง (Now What?) และ เพื่อนชื่อความเหงา (01.23 AM.) ที่แต่ละเพลงต่างบอกถึงความรักในแง่มุมต่างๆ ออกมาได้อย่างน่าสนใจ

ทุกเพลงมาพร้อมดนตรีในแบบ เทเลกซ์ เทเลกซ์ และเนื้อร้องที่เข้ากับยุคสมัยทั้งภาษาและเรื่องราว ซึ่งเป็นเสน่ห์ในงานของพวกเขา ที่หนนี้เสริมความหนักแน่นของเนื้อหาด้วยการทำมิวสิควิดีโอไตรภาค ที่ร้อยเรียง เรื่องราวทั้งหมดเข้าด้วยกัน แบบหนังภาคต่อหรือภาพยนตร์ซีรีส์ ที่มีจุดเริ่มต้นจุดจบ ทำให้ความเป็นมาของตัวละครในเพลงราวกับนิยายที่สะท้อนความเป็นจริงของความรักและมิตรภาพได้อย่างชัดเจน สามารถชมมิวสิควิดีโอไตรภาคได้แล้วทาง YouTube Channel : Wayfer Records ซึ่งเติมเต็มความรู้สึกได้มากกว่าฟังแค่เสียงแแน่นอน