เพลงดังหนังดี

RUEL “Ready Tour 2019” in Bangkok

ปรากฏการณ์ใหม่ของการห้างแตกกับศิลปินหนุ่ม Ruel (รูล) นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที่มาเดินสายเอเชียทัวร์ใน RUEL “READY TOUR 2019” IN BANGKOK คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ณ ลานควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

งานนี้แฟนเพลงหลายพันคนแห่มาให้กำลังใจจนล้นลานควอเทียร์ อเวนิว รวมไปถึงส่วนต่างๆ ของศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาก็ได้ประสบความสำเร็จอย่างมาก กับการ Sold Out ทัวร์ “Ready World Tour” ในทวีปอเมริกาใต้, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ยุโรป และในเกาะอังกฤษ มาแล้ว แต่ความพิเศษมากสำหรับประเทศไทยคืองานนี้จัดแบบไม่มีการเก็บค่าเข้าชม ถือเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนๆ สามารถมาดูกันแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

แม้ว่าจะเป็นฟรีคอนเสิร์ต แต่หนุ่ม Ruel ก็จัดเต็มไม่แพ้ประเทศอื่น ขนเพลงฮิตมาให้ทุกคนได้ฟังกันแบบมาราธอนทั้ง Golden Years, Don’t Tell Me, Dazed & Confused และอีกมากมาย พร้อมหยิบซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Not Thinkin’ Bout You มาร้องให้แฟนเพลงได้ฟังกันสดๆ ก่อนจะถึงคิวที่แฟนเพลงนัดเซอร์ไพร์สทำโปรเจ็คให้หนุ่ม Ruel ในช่วงเพลง Say ที่ทุกคนพร้อมใจกันชูแฟลชจากมือถือที่มีโพสอิทสีส้มแปะอยู่ ทำให้เกิดเป็นทะเลส้มสวยงามไปทั่วลานทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดซึ้งและขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก

และหนุ่ม Ruel ยังมีเซอร์ไพรส์ช่วงอังกอร์ โดยการใส่กางเกงมวยสีแดงขึ้นแสดงเพลง “Younger” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่น นอกจากนี้ยังช่วยกันร้องเพลงกันแบบเนื้อเพลงเป๊ะทุกคำทำเอาหนุ่ม Ruel ปลาบปลื้ม ถือเป็นการจบคอนเสิร์ตของค่ำคืนอย่างสวยงาม และนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของนักร้องหนุ่มมากความสามารถที่ชื่อ Ruel ที่อีกไม่นานจะเข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ แฟนเพลงชาวไทยอีกมากมายอย่างแน่นอน